BEJO Bridal tung khuyến mãi “khủng” chào mùa cưới!

Bejo Bridal mang tới những đôi giày với thiết kế độc đáo, định hướng chất lượng 5 sao, nơi mọi cảm xúc của khách hàng được lắng nghe và trân trọng. 

Bejo Bridal là thương hiệu giày thiết kế – giày cưới tiên phong tại Việt Nam. Hoạt động theo mô hình “hybrid”, Bejo kết hợp linh hoạt giữa thương hiệu giày truyền thống với giày thiết kế, đặc biệt dành riêng cho doanh nhân và các cô dâu trong ngày trọng của mình.

Để cho ra những sản phẩm tốt nhất, Bejo chú tâm đầu tư vào vật liệu tốt và máy móc hiện đại.
Để cho ra những sản phẩm tốt nhất, Bejo chú tâm đầu tư vào vật liệu tốt và máy móc hiện đại.

Với mong muốn đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, đặc biệt là các cô dâu trong ngày cưới, Bejo Bridal tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng thông qua những gói Combo Giày cho cả gia đình: người lớn, nam, nữ và em bé với mức giá vô cùng hợp lý. Bejo Bridal cũng mang tới những đôi giày với thiết kế độc đáo, định hướng chất lượng 5 sao, nơi mọi cảm xúc của khách hàng được lắng nghe và trân trọng. 5.  giày đẹp Bejo1

Bejo luôn chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng sản phẩm
Bejo luôn chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng sản phẩm

Bejo Bridal đang khai thác 6 cửa hàng tại Việt Nam. Tính đến tháng 6/2019, nhãn hàng đã thực hiện tiếp cận hơn 10,000 khách hàng tiềm năng. Dự kiến đến năm 2020, Bejo Bridal sẽ phấn đấu đạt trên 10 cửa hàng luôn có sản phẩm giày thiết kế để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt trong tháng 7 này, nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng – ủng hộ và chào “mùa cưới”, Bejo Bridal tổ chức chương trình “sale khủng”: KHÁCH HÀNG BAO NHIÊU TUỔI TẶNG BẤY NHIÊU %(lên đến 30%), áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Cùng nhìn ngắm một vài mẫu giày mới nhất của Bejo Bridal.5.  giày đẹp Bejo 5.  giày đẹp Bejo3 5.  giày đẹp Bejo4 5.  giày đẹp Bejo5 5.  giày đẹp Bejo65.  giày đẹp Bejo8Hãy nhanh tay sở hữu những đôi giày thiết kế – giày cưới thật đẹp từ Bejo Bridal nhé!

Bejo Bridal – Chọn Một Lần, Hạnh Phúc Một Đời !

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ:

? Hệ thống cửa hàng BEJO:
 Store 1: Số 627 Nguyễn Đình Chiểu phường 2, Q3, TP Hồ Chí Minh
 Store 2: Số 101 Tôn Dật Tiên. Cresentmall, Q7, TP Hồ Chí Minh.
 Store 3: Số 159 Thuỳ Vân, Imperial,TP Vũng Tàu
 Store 4: Số 209 Đường 30/4, Vincom Xuân Khánh, TP Cần Thơ
 Store 5: Số 27 Cổ Linh, Aeon Long Biên,TP Hà Nội
 Store 6: Số 01 Đại lộ Bình Dương Thị Xã Thuận An,  Aeon Bình Dương

Website: thegioigiaycuoi.com

Fanpage: Giày cưới Bejo

Phone: 028 38336668 / 0945271616

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN