Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh tại trạm xe bus

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Khánh Vân khoe dáng cùng những thiết kế tone màu trầm, thả dáng dạo phố khi trời chuyển sang mùa hạ.

Sinh ra và lớn lên tại TPHCM, Hoa hậu Khánh Vân luôn dành tình cảm đặc biệt cho mảnh đất này. Cô bật mí rất thích những ngày thành phố bước vào mùa hè, đôi khi trời đang nắng gắt cũng có thể đổ cơn mưa bất chợt. Nhưng với cô, đẹp nhất là khoảnh khắc buổi chiều những ngày đầu mùa, tìm đến những ngõ ngách bình yên giữa thành phố luôn ồn ào, nhộn nhịp. Đó là cảm hứng khiến Hoa hậu Khánh Vân và êkip quyết định thực hiện bộ ảnh street style tại những địa điểm quen thuộc của thành phố, dưới góc nhìn riêng của Khánh Vân.

Hoa hau Khanh Van_Street Style4Tạm gác lại những bộ cánh lộng lẫy, Hoa hậu Khánh Vân khoác lên người trang phục cá tính đến từ Acdent Concept và La Lune.

Hoa hau Khanh Van_Street Style21Ở set trang phục của Accent Concept, Hoa hậu Khánh Vân đặc biệt ấn tượng bởi sự kết hợp giữa áo vest nâu và chân váy xòe xếp tầng.

Hoa hau Khanh Van_Street Style6Với set đồ này cùng lối trang điểm đậm nhấn vào mắt và tập trung vào biểu cảm, Khánh Vân có thể áp dụng cho nhiều hoạt động khác nhau.

Hoa hau Khanh Van_Street Style1Sang set trang phục thứ hai của La Lune, Hoa hậu Khánh Vân diện quần tây, phối áo sơmi xanh bên trong và áo khoác lửng ngang ngực ở bên ngoài.

Hoa hau Khanh Van_Street Style15 Hoa hau Khanh Van_Street Style13Hoa hau Khanh Van_Street Style10Khoảnh khắc người đẹp chụp ảnh tại trạm xe bus khu vực chợ Bến Thành.

“Nhìn những chuyến xe đi qua, Vân cảm giác giống như những chuyến xe cuộc đời vậy, bạn dừng ở trạm nào đều do bạn quyết định. Xe vẫn cứ chạy, còn đi đến đâu, đi bao xa thì là do bạn”, Khánh Vân trải lòng.

Hoa hau Khanh Van_Street Style19Hiện, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe 2020, đồng thời cùng ngôi nhà OBV hỗ trợ trẻ em gái vị thành niên bị khai thác, xâm phạm tình dục. Mới đây, cô tham gia show diễn “Thương” của NTK Hoàng Hải với vai trò First Face.

Photo: Trí Nguyễn
Dress: Accent Concept, La Lune
Make up: Đỗ Bình Nguyên
Hair: Ruby
Stylist: Pun Hồ, Trần Đạt D2 Styling Agency

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN