H’Hen Niê, Hoàng Thùy đọ catwalk cực mãn nhãn

Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy đã có màn đọ catwalk cực hấp dẫn tại chương trình “Brave Tour – hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” tại TP. Hồ Chí Minh.

Hoa Hau HHen Nie (6)Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê – Người đồng hành xuyên suốt chương trình Brave Tour

A hau Hoang Thuy (8)Á hậu Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và chờ đợi của khán giả trong chương trình.

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy đọ catwalk “một chín một mười” tại Brave Tour TP. Hồ Chí Minh

Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy đã gây bất ngờ khi cùng nhau catwalk. Đây là một trong những lần hiếm hoi Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam “đọ” kỹ năng trình diễn ngang tài ngang sức. Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê chọn phong cách có phần hoang dã, với tóc xù, trang phục menswear may bằng chất liệu vải thổ cẩm của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm thì Á hậu Hoàng Thùy chọn phong cách công chúa nữ tính trong chiếc váy xòe của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Cả hai khiến không khí thêm phần náo nhiệt bởi năng lượng tràn đầy và sẵn sàng gặp gỡ giao lưu cùng các bạn trẻ.

Hoa Hau HHen Nie (39)Trong phần giao lưu, Hoa hậu H’Hen Niê đã chia sẻ với các bạn trẻ các thông tin khi đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, từ việc chuẩn bị hồ sơ, chọn trang phục khi đi sơ khảo cho đến bí quyết giữ gìn vóc dáng, hình thể trong quá trình hoạt động cùng cuộc thi. Cô đặc biệt nhấn mạnh “các bạn không nên nhịn ăn, phải ăn để có sức mà tham gia cuộc thi” và đưa ra lời khuyên về sự tự tin, bản lĩnh.

A hau Hoang Thuy (11)Là người chiến thắng cuộc thi ảnh “Futurista Online” năm trước, Á hậu Hoàng Thùy đã chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh tham gia “Universe Online – You Can Do It” năm nay. Với áp lực là thí sinh đã có kinh nghiệm, cô đã gặp phải áp lực của dư luận về hình thể không phù hợp tiêu chí của một cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, bằng nỗ lực của bản thân mình, Hoàng Thùy xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam và đang chuẩn bị đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Cô cũng động viên các thí sinh đã có kinh nghiệm làm người mẫu hoặc tham gia các cuộc thi sắc đẹp, cứ mạnh dạn tự tin đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Nếu còn đắn đo, có thể thử sức mình tại cuộc thi Online trước khi chính thức bước vào cuộc thi.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh catwalk của Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và các thí sinh tại chương trình Brave Tour TP. Hồ Chí Minh:

Brave Tour_Tham do (81) Brave Tour_Tham do (80) Brave Tour_Tham do (86) Brave Tour_Tham do (87) Brave Tour_Tham do (88) A hau Hoang Thuy va Hoa Hau HHen Nie Brave Tour_Event (73) Hoa Hau HHen Nie (29)Brave Tour_Event (76) Brave Tour_Tham do (35)

Brave Tour_Event (83) Brave Tour_Event (64) Brave Tour_Event (52)

Brave Tour_Event (116) A hau Hoang Thuy (22)

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN