Cách phối đồ đẹp cùng trang phục tua rua

Ảnh hưởng từ phong cách bohemian nhẹ nhàng nhưng vẫn rất ấn tượng bởi các tua rua lúc nào cũng như đang nhảy múa, trang phục tua rua chắc chắn là vật không thể thiếu trong bộ sưu tập của các bạn yêu thời trang.

 

Trang phục tua rua không phải là quá mới lạ đối với các tín đồ thời trang. Xuất hiện từ thập niên 1920, các cô gái quyến rũ ngày ấy đã từng nhảy múa với trang phục kết tua quanh người. Đến những năm 1970, những cao bồi miền viễn Đông cũng ưa chuộng kiểu trang phục này bằng cách kết hợp giữa áo khoác da lộn với tua rua trên áo.

Cach-phoi-do-trang-phuc-tua-rua-01-ellevn-490x326

Điểm mạnh của loại trang phục này là không chỉ phù hợp cho công sở hoặc các bữa tiệc, mà còn có thể linh hoạt thay đổi cho mọi phong cáchthời trang và nhiều độ tuổi.

Để có cách phối đồ đẹp mà không quá an toàn, chỉ cần một chiếc áo kimono tua rua khoác nhẹ bên ngoài áo thun và quần jean vẫn thường mặc hằng ngày là cũng đủ tạo nên một phong cách phóng khoáng và năng động.

.Cach-phoi-do-trang-phuc-tua-rua-02-ellevn-490x326

Nếu như bạn không thích quá nhiều tua rua trên trang phục thì vẫn có thể thay thế bằng túi xách hoặc clutch tua rua tạo nên điểm nhấn sáng giá, hoặc các phụ kiện nhỏ như dây chuyền, vòng cổ.

Sau đây hãy tham khảo 3 kiểu kết hợp trang phục tua rua nhé

Cach-phoi-do-trang-phuc-tua-rua-03-ellevn-490x489

1.Áo khoác Zara – 2.Áo sơ-mi H&M – 3.Quần jeans H&M – 4.Kính mát Forever 21 – 5.Túi bucket bag Forever 21 – 6.Hoa tai Forever 21

Cach-phoi-do-trang-phuc-tua-rua-04-ellevn-490x490

1. Áo khoác Zara – 2. Áo sơ-mi Zara – 3. Quần tâyTopshop – 4. Giày cổ cao Zara – 5. Túi xách Forever 21 – 6. Dây chuyền Forever 21

Cach-phoi-do-trang-phuc-tua-rua-05-ellevn-490x489

1. Váy da Topshop – 2. Áo thun Mango – 3. Clutch lông thú Style Nanda – 4. Giày cao gót Style Nanda – 5. Vòng tay ánh kim Aldo

Theo Elle

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN