3 cách kết hợp thời trang chuẩn đẹp và trang nhã cho phụ nữ tuổi 40

Với sự gia tăng về tuổi tác, đặc biệt khi đã ở tuổi 40, phụ nữ cần ăn mặc tinh tế hơn, khí chất hơn để luôn là hình ảnh đẹp và trang nhã trong mắt mọi người.

Áo + quần ống rộng

Quần ống rộng + áo khoác dạ dài luôn là lựa chọn phổ biến của nhiều phụ nữ. Với những ngày thời tiết lạnh, bạn có thể mang thêm một đôi tất, khăn và bốt để tăng sự ấm áp cho cơ thể.

r1r2Áo khoác + quần jean

Áo khoác phao dáng dài từng bị coi là thảm họa thời trang những năm trước đây, thế nhưng thời gian gần đây, xu hướng kết hợp giữa áo khoác và quần jean lại trở nên thịnh hành và được ưa chuộng cho phong cách thời trang đường phố. Phụ kiện đi kèm phù hợp nhất vẫn thuộc về những đôi giày thể thao khỏe khoắn và vô cùng tiện lợi.

r3Áo lông cừu + quần jean hoặc bó

Bất kể thời trang mùa đông có nhàm chán ra sao thì mặc một chiếc áo khoác lông cừu, ngay lập tức bạn sẽ tìm thấy cảm hứng riêng cho mình.

r4Những chiếc áo có chất liệu mềm mại và ấp áp này luôn được ví như một món quà tuyệt vời và tinh tế cho những ngày đông lạnh mà phụ nữ tuổi 40 không thể bỏ qua.

r5Cách phối đồ: Bạn có thể chọn áo khoác lông với quần ống bó + bốt cao hoặc giày đế thấp sẽ rất thanh lịch và khí chất.

Vivian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN