“Mẹ bầu phải đẹp” – dự án cộng đồng dành cho mẹ bầu

Ngày 10/9/2018 vừa qua, dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” – một dự án dành cho các mẹ bầu được Nữ Hoàng Trí Huệ Việt 2015 Trương Ngọc Minh Đăng thành lập nhằm mang đến cho các mẹ bầu những thông tin hữu ích và nêu cao vai trò của người chồng, người cha trong suốt quá trình vợ mang thai.

1

Nói về lý do thành lập dự án, chị Minh Đăng chia sẻ: “Thực ra ban đầu, tôi chỉ định tổ chức một hoạt động về chụp ảnh nghệ thuật cho các mẹ bầu để đánh dấu thời gian mang thai và thực hiện thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi và thắc mắc được gửi đến về việc chăm sóc da như thế nào, dùng sản phẩm gì an toàn cho mẹ bầu cho đến dinh dưỡng trong quá trình mang thai và cả những câu hỏi đôi khi rất ngô nghê của những bạn lần đầu làm mẹ. Từ nhiều yếu tố trên, tôi quyết định thành lập dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” với mong muốn cung cấp cho các mẹ bầu những thông tin chính thống từ sự tư vấn của các chuyên gia trong từng lĩnh vực như: làm đẹp, thời trang, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, tâm lý… hay những thông tin hữu ích khác mà chính tôi đã trải nghiệm và sử dụng qua. Tôi hi vọng dự án này sẽ giúp chị em phụ nữ luôn tự tin, vui vẻ và hạnh phúc trong suốt quá trình mang thai. Ngoài ra, tôi cũng mong muốn mang đến sự thay đổi một phần nhận thức xã hội, đặc biệt là người chồng, người cha trong suốt quá trình vợ mang thai”.

Dự án “Mẹ Bầu Phải Đẹp” mang đến điều gì cho các mẹ bầu?

1. Về sức khỏe: Các mẹ bầu sẽ được trải nghiệm sản phẩm đá muối gác chân, giường đá muối Hymalaya và sản phẩm chiết xuất từ bưởi được sản xuất theo công nghệ Papaky của Mỹ hoàn toàn miễn phí trong các offlines của chương trình. Ngoài ra, hàng tháng sẽ có các lớp học về yoga, về chăm sóc sức khỏe theo chuyên đề do dự án kết hợp cùng các nhà tài trợ thực hiện, các mẹ bầu cần đăng ký để được tham gia miễn phí.

2. Về sắc đẹp: Dự án nhận được sự hỗ trợ sản phẩm từ các nhãn hàng mỹ phẩm từ chăm sóc cơ bản cho đến điều trị chuyên sâu như: dùng dưỡng da tránh nám và chống nhăn, hỗ trợ rạn da và các dòng sản phẩm chăm sóc sau sinh sẽ giúp chị em phụ nữ luôn rạng rỡ.

3. Về dinh dưỡng: chương trình sẽ mang đến những giải pháp về dinh dưỡng cho các mẹ bầu. Ngoài ra, còn có những buổi hướng dẫn làm bánh cookies với ngũ cốc dành cho các mẹ bầu tham gia dự án.

4. Về thời trang: Việc ăn mặc trong quá trình mang thai sao cho vừa đẹp, vừa thoải mái sẽ do Stylist M.K (Mai Khôi) phụ trách chia sẻ cho các mẹ bầu cùng sự hỗ trợ từ nhãn hàng thời trang Wy The Garage.

Lê Huyền Trang

5. Về dịch vụ: “Mẹ bầu không có khả năng tự cắt móng chân và massage cho mình”, vì thế Lá Spa và dịch vụ chăm sóc từ Công ty Thế Giới Mẹ và Bé sẽ giúp các mẹ bầu giải quyết nhu cầu thư giãn của mình với những gói chăm sóc đặc biệt.

6. Ngoài ra, cứ mỗi quý, BTC sẽ có buổi offlines về tâm lý và chia sẻ những kinh nghiệm về thai kỳ cho các mẹ bầu.

Hùng Phan - Mỹ SướngDinh dưỡng trong quá trình mang thai luôn là vấn đề các mẹ bầu quan tâm, vì thế, dự án đặc biệt chú trọng hợp tác với các đơn vị về dinh dưỡng. Trong thời gian mang thai, các mẹ bầu được khuyến cáo sử dụng ngũ cốc, đặc biệt là quả óc chó, hạnh nhân, các loại đậu… nhưng chế biến thế nào cho vừa tiện dụng, vừa bảo đảm dinh dưỡng, Ông Hùng Phan – CEO Mỹ Sướng cung cấp cho các mẹ bầu dòng MGourmet với những chiếc bánh cookies handmade thơm ngon, đặc biệt bánh chỉ sản xuất và bán trong ngày.

Cách thức tham dự dự án:

1. Đăng nhập vào Fanpage #MẹBầuPhảiĐẹp: https://www.facebook.com/MEBAUPHAIDEP/

2. Đăng ký tham gia các hoạt động mà dự án sẽ cập nhật trên trang vào mỗi tháng, mỗi hoạt động sẽ có hướng dẫn cụ thể để các mẹ khắp toàn quốc có thể tham gia được.

3. Mỗi tháng, sẽ có phần thi viết “Thư Gửi Con Yêu”.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN