Lộ diện dàn thí sinh “nặng ký” tại Mister Universe Tourism, đại diện Việt Nam vẫn chưa xuất hiện

Trong khi nhiều ứng viên tiềm năng của các nước đã xuất hiện trên trang web của cuộc thi, Việt Nam vẫn đang trong quá trình lựa chọn thí sinh xứng đáng tranh tài tại Mister Universe Tourism 2019.

Chung kết cuộc thi Mister Universe Tourism 2019 sẽ được tổ chức tại Manila, Philippines, từ ngày 18/11 đến ngày 28/11. Hiện, Việt Nam vẫn chưa có đại diện tại cuộc thi này. Hoa hậu Châu Ngọc Bích đảm nhận vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi, đồng thời sẽ là người trực tiếp tuyển chọn ứng viên, vạch ra chiến thuật, tư vấn cho thí sinh. Khán giả nước nhà mong đợi đại diện Việt Nam sẽ là gương mặt xứng đánh đứng vào hàng ngũ top những thí sinh triển vọng. Vòng tuyển chọn đại diện Việt đang diễn ra và thu hút sự quan tâm của khán giả.

Anh 1 Bảo ĐamỨng viên Trần Hoàng Bảo Đam, sinh năm 1994, cao 1,80 m. Bảo Đam đang là ứng viên sáng giá cho vị trí đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi. Anh sở hữu thân hình chuẩn người mẫu, gương mặt góc cạnh điển trai và thu hút.

Sau nhiều tháng phát động, hiện tại đã có nhiều ứng cử viên sáng giá xuất hiện ở vòng sơ tuyển. Họ là những chàng trai đến từ các quốc gia trên thế giới, đặc biệt thí sinh từ châu Á ghi tên tham gia trường đấu nhan sắc này có số lượng vượt trội so với năm ngoái. Danh sách thí sinh do ban tổ chức nắm giữ hiện tại đáp ứng đủ tiêu chí về mặt hình thể và tài năng.

aJUN_8433Hoa hậu Châu Ngọc Bích trong vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi cũng đặt nhiều kỳ vọng ở danh sách ứng viên tham dự cuộc thi năm nay. Là người theo sát cuộc thi từ những ngày đầu, Châu Ngọc Bích nhận định dàn ứng cử viên Mister Universe Tourism 2019 đều là những chàng trang sáng giá, có hình thể đẹp, khả năng vượt trội so với năm ngoái và mặt bằng thí sinh không thua kém các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới khác. Chính vì thế, Châu Ngọc Bích cũng gặp không ít áp lực khi đưa ra quyết định lựa chọn đại diện Việt.

Anh 2 Nguyễn Luân Lee WonNguyễn Luân (Lee Won) sinh năm 1993, cao 1,86 m, hiện đang được đánh giá cao nhờ chiều cao nổi bật và kinh nghiệm làm người mẫu.

Dễ dàng nhận thấy danh sách thí sinh năm nay có nhiều triển vọng thông qua các trang web cập nhật thông tin về cuộc thi, cũng như hình ảnh của đại diện các quốc gia. Đa số đều sở hữu chiều cao lý tưởng, thân hình vạm vỡ, chuẩn 6 múi, gương mặt điển trai kèm nụ cười thu hút. Đại diện nước chủ nhà Philippines đang nhận được số phiếu bình chọn cao nhất.

Tại Việt Nam, quá trình tuyển chọn ứng cử viên sáng giá tham dự cuộc thi Mister Universe Tourism 2019 vẫn đang diễn ra. Hoa hậu Châu Ngọc Bích trong vai trò Giám đốc quốc gia của cuộc thi gấp rút làm việc để chọn ra ứng cử viên xứng đánh nhất. Danh sách thí sinh ứng tuyển đến từ các tỉnh thành, đặc biệt là TP.HCM đang ngày một gia tăng. Nhiều thí sinh tiềm năng về thể hình, có tố chất người mẫu được Fanpage của cuộc thi cập nhật. Bên cạnh đó còn có một số thí sinh có kinh nghiệm ở các sân chơi nhan sắc trong nước cũng tham gia tranh tài.

Anh 4 Phạm Thành Xuyên

Ứng viên dự tuyển đại diện Việt Nam – Phạm Thành Xuyên – sinh năm 1995, cao 1,79m

Anh 6 Nguyễn Tiến ĐạtNgười mẫu Nguyễn Tiến Đạt sở hữu gương mặt nam tính

Mister Universe Tourism 2019 là 1 trong 5 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam lớn nhất thế giới, thu hút đông đảo thí sinh tham dự sau Mister World, Mister International, Manhunt International, Mister Global… Khán giả đều đang kì vọng vào Giám đốc quốc gia – Hoa hậu Châu Ngọc Bích sẽ giúp Việt Nam lựa chọn được cái tên phù hợp nhất cho cuộc thi danh giá.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN