“Không được thì… thôi” – Bộ sách tâm lý giáo dục về gia đình

Sáng 19/8 vừa qua, tác giả Tô Hồng Vân – bút danh Vịt mẹ đã cho ra mắt bộ sách “Không được thì… thôi” tại nest by AIA với sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang, đông đảo độc giả trẻ và báo giới.

_DY_0650

Bộ sách là một tập hợp vui buồn giận hờn được chuyển tải trong những mẩu đối thoại mẹ-con, chị-em, bố-mẹ… hết sức đời thường nhưng “Không được thì… thôi” vẫn đủ yếu tố bất ngờ để khiến các bậc cha mẹ phải giật mình suy ngẫm. Và đọng lại đằng sau những câu chuyện của nhà Vịt khiến chúng ta bật cười thích thú với suy nghĩ ngô nghê của con trẻ chắc chắn là những trăn trở, những tìm kiếm thật nhiều “giây phút hoàn hảo” với con của mỗi người làm cha, làm mẹ.

_DY_0773

Làm cha mẹ đã khó – làm bạn – trò chuyện thân tình với con lại càng khó hơn. Và trong cuốn sách nhỏ này là những câu chuyện dễ mà khó như vậy. Nó được mở đầu bằng ngôn ngữ đời thường của con trẻ chứ không hề bị che đậy bởi những khái niệm loằng ngoằng đầy né tránh như cách nói của người lớn.

Tác giả Tô Hồng Vân - Bút danh Vịt mẹ ngồi giữa
Hoa hậu Hương Giang – Tác giả Tô Hồng Vân (Bút danh Vịt mẹ ngồi giữa) và VJ Thùy Minh tại chương trình mini talkshow.

Và từ đó, cả hai tập sách như một cuốn lưu ký của gia đình: Vịt mẹ – Bánh mì – Bơ – Hành tây…

_DY_1093Bộ sách tâm lý giáo dục vừa hài hước vừa xúc động về gia đình Vịt “Không được thì… thôi” do Nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành.

Phụ Nữ Ngày Nay

Nội dung được thực hiện theo GPKD của Đại Việt Toàn Cầu.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN