Gala Tiếp sức Hồi Sinh lần thứ 6 gây quỹ giúp đỡ các bệnh nhân nghèo

Với tinh thần hướng về cộng đồng bằng những hành động cao đẹp cũng như giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn, Tập đoàn IMC – Kênh truyền hình TodayTV sẽ tổ chức đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh lần thứ 6, với chủ đề “Ươm lại mầm sống” nhằm tiếp tục gây quỹ để giúp đỡ các bệnh nhân nghèo vào lúc 20h00 ngày 06/9/2019, tại Mplex Studios & Theatre.

Đúng như tên gọi, “TodayTV – Kết nối những tấm lòng” với chương trình Tiếp sức Hồi Sinh phát sóng số đầu tiên vào tháng 5/2013, với mục đích giúp đỡ, cứu sống các bệnh nhân mắc bệnh và tiếp thêm sức mạnh cho những mảnh đời kém may mắn. Đây cũng là một trong những chương trình đầy ý nghĩa và nhân văn do IMC – TodayTV cho ra đời với mong muốn trở thành nhịp cầu kết nối giữa các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng với những mảnh đời bất hạnh, chương trình Tiếp sức Hồi Sinh còn hy vọng thông qua hình thức phóng sự, trò chuyện với các nhân vật thực tế, các y bác sĩ tận tâm, cùng những vị khách mời và sự tài trợ đến từ các nhà hảo tâm… sẽ mang đến một chương trình đầy chân thực và đậm tính nhân văn cao đẹp.

BV1Sau hơn 6 năm phát sóng, chương trình Tiếp sức Hồi Sinh đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ của rất nhiều đơn vị, cá nhân cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số tiền chương trình đã hỗ trợ cho 315 bệnh nhân với số tiền quyên góp hơn 9 tỷ đồng. Trong đó, đã có khoảng 80% bệnh nhân khỏi bệnh, trở về hòa nhập với cuộc sống và là trụ cột của gia đình. Rất nhiều trường hợp đã được chương trình “tiếp sức” và giúp đỡ, tạo thêm động lực để điều trị bệnh tật, động viên tinh thần cho các bệnh nhân nghèo trong quá trình điều trị thông qua những nghĩa cử hết sức cao đẹp của các mạnh thường quân.

01Tiếp nối câu chuyện của lòng tốt, đêm Gala Tiếp sức hồi sinh 2019 cũng chính là lời tri ân sâu sắc của Tập đoàn IMC – TodayTV gửi đến quý Mạnh thường quân đã luôn đồng hành cùng chương trình. Đến với đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh, khách mời sẽ được ngắm nhìn bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Văn Thành Công và bộ 3 tác phẩm nghệ thuật tranh hoa sen được trưng bày tại buổi triển lãm vô cùng đặc sắc. Đặc biệt, với chủ đề “Ươm lại mầm sống” Gala năm nay sẽ mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng để kết nối thêm nhiều tấm lòng vàng cùng tập đoàn mang lại nhiều tia hy vọng cho các bệnh nhân nghèo thông qua buổi đấu giá đặc biệt với hai vật phẩm giá trị: chiếc áo dài Mỵ Châu của Nhà thiết kế Văn Thành Công và bộ trang sức ngọc trai đá quý LuxJy.

Bên cạnh buổi đấu giá, Gala Tiếp sức Hồi Sinh 2019 còn mang đến những tiết mục ca nhạc đặc sắc đến từ các ca sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Đan Trường, Quách Tuấn Du, Trương Quỳnh Anh, Hiền Trang, Diễm Thùy, diễn viên Minh Luân, nhóm kịch 5B – NSƯT Mỹ Uyên… cùng người dẫn chương trình NSƯT Trịnh Kim Chi và MC Quyền Linh – Đại sứ Tiếp sức Hồi Sinh. Đặc biệt, đêm Gala còn có sự xuất hiện của khách mời Nghệ sĩ Nhân dân Kim Cương:

Kim Cuong 9 trinh kim chi 2 quyen linh 3 NSUT My Uyen 2 dan truong 1 minh luan 3 hien trang 4 truong quynh anh quach tuan du 2

Hành trình “Ươm lại mầm sống” sẽ ngày càng được nhân rộng hơn khi tiếp tục nhận được sự đồng hành của các mạnh thường quân, những tấm lòng vàng gần xa.

Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh lần thứ 6 với chủ đề “Ươm lại mầm sống” với nhà tài trợ sản phẩm Công ty TNHH LuxJy sẽ được diễn ra lúc 20h00 ngày 6/9 tại Mplex Studios & Theatre – 62 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM.

Sau đây là hình ảnh những mảnh đời kém may mắn được chương trình ghi nhận:

30 011 09 3 SonThiSang 07 80 70 40

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN