Ms.Thúy Anh vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân có sức ảnh hưởng nhất châu Á 2019 tại Seoul

Cuộc thi Siêu Mẫu Toàn Cầu 2019 tại Hàn Quốc rất vui và vinh dự khi đã có mặt các vị chủ tịch Hiệp Hội ở các thành phố lớn của Hàn Quốc và các nước Asia đến tham dự và đặc biệt là sự góp mặt của Chủ tịch Hiệp Hội văn Hóa Việt – Hàn, Giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí VSM, Ms.Thúy Anh đại diện phía người Việt lần đầu tiên tham gia vai trò Ban tổ chức Chi nhánh tại Việt Nam tham gia chương trình này.

HÌNH 13 BÀI 3

HÌNH 2 BÀI 3Ms.Thúy Anh – Chủ tịch Hiệp Hội văn Hóa Việt – Hàn, Giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí VSM

Hiện tại hơn 1,500 người tham gia cuộc thi và hội nghị thẩm mỹ y tế quốc tế tại Seoul 2019.

Các xu hướng mới nhất trong kỹ thuật công nghệ chăm sóc sắc đẹp và y tế đang được phát triển và tiếp cận gần đối với các chuyên gia y tế, du khách và người mua sắm ở Seoul trong một tuần tại Hàn Quốc.

HÌNH 3 BÀI 3

Ms.Thúy Anh – Chủ tịch Hiệp Hội văn Hóa Việt – Hàn, Giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông và Giải Trí VSM, nhận giải thưởng Doanh nhân có sức ảnh hưởng nhất châu Á 2019.

HÌNH 4 BÀI 3

Ms.Thúy Anh chụp hình giao lưu cùng các Chủ tịch Hiệp hội Quốc tế Hàn Quốc.

Hội nghị thẩm mỹ y tế quốc tế lần thứ 8 đã mời hơn 1,500 người từ 23 quốc gia thành viên, bao gồm phía nam Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Malaysia đã để lại nhiều kiến thức cho người tham dự hội nghị và Việt Nam cần có những chuyên gia cần tham dự, tham gia để học hỏi, chia sẻ những công nghệ làm đẹp bậc nhất của các quốc gia trên thế giới và trong tương lai Ms.Thúy Anh rất mong muốn các doanh nghiệp, cá nhân là những người hoạt động lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe sẽ cùng tham gia các hội nghị thẩm mỹ y tế tại Hàn Quốc vào năm 2020.HÌNH 5 BÀI 3

Ms.Thúy Anh cùng với Nhóm nhạc trẻ K.POP của Korea và các Chủ tịch Hiệp hội Quốc tế.

Ngoài ra cùng tham gia cuộc thi Siêu Mẫu Toàn Cầu và tin vui hướng tới trong tương lai sẽ mở rộng thí sinh đến từ Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc.

Sự kiện do Hiệp Hội Trao Đổi Thẩm Mỹ Y Tế Châu Á tổ chức, tổ chức cung cấp công nghệ, kiến thức và thông tin về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và thiết bị y tế.

HÌNH 9 BÀI 3

Ms.Thúy Anh cùng với Chủ tịch Hiệp hội Người mẫu Quốc tế.

Ngoài ra còn có các hội nghị chuyên đề, hội nghị học thuật, triển lãm và lễ trao giải siêu mẫu, doanh nhân, doanh nghiệp Asia đã diễn ra.

Sự kiện này là tổ chức trao đổi công nghệ y tế và công nghiệp y tế lớn nhất châu Á với hơn hai triệu thành viên tham gia trên khắp Châu Á.

Đặc sắc, hấp dẫn trong chương trình với buổi dạ tiệc sang trọng dành cho khách mời VVIP và với các chương trình buổi hòa nhạc ấn tượng các nhóm ca sĩ trẻ K.POP Korea, biểu diễn thời trang trung niên, Múa truyền thống các nước Asia.

Buổi yến tiệc trong lễ trao giải dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, họa sĩ tại sân khấu lộng lẫy chuyên nghiệp Soul 2019.
HÌNH 6 BÀI 3

Ms.Thúy Anh cùng với Đại sứ và Á quân Siêu mẫu Toàn cầu 2019.

HÌNH 7 BÀI 3

Mr.Park Hyong Bin – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch và Phó Chủ tịch cuộc thi Siêu mẫu Toàn cầu 2019.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

HÌNH 8 BÀI 3

k l
n , 2 b

HÌNH 11 BÀI 3

HÌNH 6 BÀI 3 mHÌNH 12 BÀI 3

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN