Báo Mua&Bán giảm nỗi lo phòng trọ cho tân sinh viên

Phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (trực thuộc Thành đoàn thành phố), báo Mua&Bán chung tay giảm nỗi lo tìm phòng trọ cho tân sinh viên.

Để sinh viên không còn canh cánh nỗi lo phòng trọ

Hàng năm, cứ vào thời điểm các trường Đại học – Cao đẳng công bố kết quả điểm chuẩn, cũng chính thời điểm một lượng lớn các tân sinh viên chuẩn bị hành trang nhập học “xây dựng tương lai” ở những thành phố lớn. Đặc biệt, tại Hà Nội và TP.HCM.

n1Lần đầu đặt chân đến thành phố lớn còn nhiều bỡ ngỡ, khó tránh chuyện các tân sinh viên gặp khó khăn trong việc ổn định nơi ăn chốn ở, một trong số đó vấn đề tìm nhà trọ gần trường để tiện cho việc đi lại học tập.

n2Góp phần hướng đến chung tay xóa bỏ thực trạng trên, báo Mua&Bán phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM (trực thuộc Thành đoàn thành phố) triển khai chương trình “báo Mua&Bán đồng hành cùng tân sinh viên”.

Địa điểm triển khai chiến dịch diễn ra tại bốn bến xe của TP.HCM gồm: Bến xe Miền Tây, bến xe Miền Đông, bến xe An Sương và bến xe Chợ Lớn trong thời gian từ ngày 8 – 20/8/2019.

Tại mỗi địa điểm kể trên, nhân viên của báo Mua&Bán cùng với các tình nguyện viên của Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phát cẩm nang chứa nội dung hướng dẫn tân sinh viên tìm nhà trọ an toàn, thuận tiện đi lại và giá cả phải chăng.

Bên cạnh tìm việc làm thêm phù hợp với thời gian biểu của sinh viên khi có nhu cầu muốn cải thiện kinh tế trong quá trình học tập thông qua nền tảng rao vặt báo giấy và website muaban.net hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Báo Mua&Bán: tiên phong cho nền tảng rao vặt tìm kiếm

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm trên nền tảng báo giấy và hơn 10 năm thông qua website trực tuyến muaban.net, báo Mua&Bán đã ngày một khẳng định giá trị và sự uy tín hàng đầu đối với khách hàng.

Bằng chứng sau mỗi năm trôi đi, báo Mua&Bán luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng cùng với đó số lượng người sử dụng dịch vụ từ đơn vị cung cấp tăng lên một cách đáng kể.

n3Đặc biệt đối với website điện tử muaban.net, đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng cho sự hiệu quả trên mọi khía cạnh. Với việc cập nhật nâng cao công nghệ tiên tiến nhất, muaban.net luôn cung cấp cho khách hàng những lựa chọn tối ưu trong việc đăng tin cho thuê, mua hay bán nhà, đất hoặc xe…

Chương trình vì cộng đồng “báo Mua&Bán đồng hành cùng tân sinh viên” lần này, muaban.net tập trung hỗ trợ tối đa nhất giúp cho sinh viên tìm kiếm phòng trọ một cách hiệu quả và tối ưu.

n4Các bước tìm kiếm vô cùng đơn giản, chỉ cần truy cập vào muaban.net và nhập từ khóa cần tìm, sau đó nhập khu vực muốn thuê trọ. Sinh viên sẽ có được hàng ngàn lựa chọn với tùy mức giá khác nhau. Chỉ tính riêng tại TP.HCM, báo Mua&Bán đã tích hợp hơn 6.000 điểm cho thuê trọ khác nhau. Đối với nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm cũng không khác, mọi thao tác cũng diễn ra một cách tương tự.

Nói về chương trình lần này, bà Hà Thị Thanh Tâm, Phó tổng giám đốc báo Mua&Bán chia sẻ: “Đây là hoạt động vì cộng đồng mà báo Mua&Bán hướng tới không chỉ năm nay, có thể sẽ là nhiều năm tới. Từ lâu, bên cạnh mục tiêu phát triển công ty, báo Mua&Bán luôn đề cao giá trị phát triển những hoạt động có ích cho cộng đồng. Đó như kim chỉ nam mà báo Mua&Bán luôn hướng đến trong hiện tại và tương lai”.

Theo V.C (tuoitre.vn)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN