AEON khai trương mô hình SSM đầu tiên tại TP HCM

Mới đây, AEON Việt Nam chính thức mở cửa AEON Nguyễn Văn Linh diện tích 5.000 m2, nằm trong Trung tâm Mua sắm Crescent Mall, quận 7, TP HCM.

Đây là mô hình Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị tinh gọn (Super Supermarket, gọi tắt là SSM) đầu tiên của nhà bán lẻ này ở TP HCM, tiếp nối chuỗi thành công khi ra mắt tại Hà Nội (năm 2022) và Bình Dương (năm 2023), nằm trong chiến lược phát triển đa dạng mô hình bán lẻ của Tập đoàn AEON tại Việt Nam.

AEON Nguyễn Văn Linh hình Trung tâm Bách hóa tổng hợp và siêu thị tinh gọn AEON nằm trong TTTM Cresent Mall, Q.7, TP. HCMTrung tâm Bách hóa tổng hợp và siêu thị tinh gọn AEON Nguyễn Văn Linh nằm trong TTTM Cresent Mall, quận 7, TP. HCM

AEON Nguyễn Văn Linh bao gồm hai khu vực chính: Siêu thị gần 2.000 m2 và Khu ẩm thực tự chọn (Delica) rộng 1.200 m2. Ngoài ra, AEON Nguyễn Văn Linh cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ chất lượng chuẩn AEON, đa dạng tiện ích, mang đến trải nghiệm mua sắm cao cấp phục vụ xu hướng tiêu dùng của đối tượng khách hàng quanh khu vực quận 7.

Máy chọn món tự động tại khu vực Delica – AEON Nguyễn Văn Linh giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn món ăn và thanh toán nhanh chóngMáy chọn món tự động tại khu vực Delica, AEON Nguyễn Văn Linh giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn món ăn và thanh toán nhanh chóng

Nhằm mang đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng, tại AEON Nguyễn Văn Linh còn có những dịch vụ hiện đại như máy chọn món tự động, quầy thanh toán nhanh (Semi-Self Checkout), giao hàng nhanh và giao hàng trong khung giờ mong muốn chỉ trong 1 tiếng khi đặt hàng qua kênh thương mại điện tử AEON Eshop.

Lần đầu tiên tại AEON Nguyễn Văn Linh, AEON Việt Nam giới thiệu mô hình Reward Kitchen mang đến hương vị ẩm thực chuẩn nhà hàng, nơi mỗi món ăn là một món quà, vừa thơm ngon vừa lành mạnh cho sức khoẻ, khách hàng có thể nếm thử các món ăn trước khi quyết định mua.

Mô hình reward kitchen lần đầu tiên ra mắt tại TT BHTH & ST AEON, nơi khách hàng được nếm thử các món ăn trước khi quyết định muaMô hình Reward Kitchen, nơi khách hàng được nếm thử các món ăn trước khi quyết định mua sản phẩm

Nổi bật trong số đó có thể kể đến các sản phẩm cao cấp, tươi ngon và tiện lợi như thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống… Ngoài ra còn có khu vực giới thiệu các sản phẩm OCOP từ nhiều địa phương và đạt tiêu chuẩn AEON, thực phẩm chế biến sẵn (RTE – Ready to eat), sản phẩm đã qua sơ chế để sẵn sàng chế biến (RTC – Ready to cook), các mặt hàng đông lạnh, đóng gói sẵn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn.

Khu vực rau củ quả với nhiều sản phẩm cao cấp, tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày

Khu vực rau củ quả với nhiều sản phẩm cao cấp, tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày

Tại AEON Nguyễn Văn Linh, khách hàng còn có thể mua các sản phẩm “chỉ có tại AEON” gồm các mặt hàng từ Nhãn hàng riêng của AEON, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, như TOPVALU (nổi bật với các sản phẩm thực phẩm, đặc biệt là cá hồi, trứng,…), đồ gia dụng HÓME CÓORDY…

Lam Nguyễn

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN