Thuận Thiên – khi việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng là niềm vui và tâm huyết

Nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng không phải là một việc đơn giản nhưng vẫn còn có rất nhiều người đang rất tâm huyết, đang rất đam mê. Và Thuận Thiên không hẳn là sản phẩm thuần thiên nhiên mà còn mang đến những nét đẹp văn hóa của vùng cao Tây Nguyên.

Đến từ vùng cao Tây Nguyên trù phú với vô vàn điều thú vị, Dương Lê Tuyết Nhung – người sáng lập ra thương hiệu Thuận Thiên – trót yêu lấy vùng đất và con người nơi đây.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường về những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ thiên nhiên, chị Nhung đã bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm tòi liên tục trong một khoảng thời gian rất dài. Để rồi nhận ra, những thứ giản dị xung quanh mình lại vô tình là một cây thuốc quý, chị quyết định dấn thân, và năm 2017 Thuận Thiên đã ra đời.

1Dương Lê Tuyết Nhung – người sáng lập Thuận Thiên

Bằng cách tiếp cận thông minh, chị thành lập một cơ sở nhằm nâng cao hiệu suất sản lượng nhưng vẫn giữ được chất lượng cao nhất. Đó là những nguồn nguyên liệu trong lành được lấy bằng phương thức thủ công.

2Nếu quan sát Thuận Thiên bằng góc nhìn của một Follower trên kênh Tiktok thuanthienshop2, dễ dàng nhận thấy sự tỉ mỉ của Tuyết Nhung và những thành viên trong team của chị. Nó mang một sức hút hết sức kỳ lạ, như cách chị lấy sữa ong chúa và mô tả chi tiết về mùi vị, đến việc rang, giã nhỏ hạt quả gấc và phân tích về tác dụng của nó… Thành quả đầu tiên đạt được chính là việc kênh của chị có hơn 300.000 người theo dõi và ủng hộ.

3Bề dày kinh nghiệm của Tuyết Nhung nhờ vào việc ham học hỏi và sự chăm chỉ

Những sản phẩm của Thuận Thiên hết sức gần gũi và giản dị – giống như cách của một Tuyết Nhung giản dị. Là một người con gái đang có độ tuổi đẹp nhất, nhưng Tuyết Nhung lại không ngần ngại lăn xả thực tế, theo sát từng khâu sản xuất của Thuận Thiên, mới thấy rằng chị tâm huyết và yêu ngành này nhiều như thế nào.

45Thuận Thiên chính là tâm huyết của Tuyết Nhung

Đối với nhiều người quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp, sản phẩm thuần thiên nhiên sẽ có chỗ đứng vững chắc. Thuận Thiên trong tương lai hẳn sẽ tìm ra được những cách thức để mở rộng quy mô hơn, từ việc đa dạng sản phẩm đến việc nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. Điều đó thật sự rất đáng mong đợi.

Cùng lướt những clip Tiktok của thuanthienshop2 để biết thêm nhiều thông tin hơn về một ngành đang dần trở thành xu thế của thị trường.

Hoàng Long

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN