Triệt lông kết hợp trẻ hóa vùng lông thâm đen từ ánh sáng xung nhiệt IPL

Bạn đã từng dùng lăn khử mùi cho vùng da dưới cánh tay do tuyến mồ hôi tiết ra nhiều hoặc vùng bikini nhiều vi ô lông nên không tự tin diện đồ bơi hay cả việc mình là nữ giới nhưng lông trên cánh tay, chân hay kể cả mặt lại rất nhiều và rậm rạp. Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng xung nhiệt IPL sẽ giúp bạn xóa tan hết các nỗi lo đó.

2I0A4899Cách tẩy lông thông thường mà chúng ta hay dùng là kem tẩy lông hoặc dùng dao cạo để cạo hết đám lông khó ưa trên người mình. Nhưng cách này chỉ ngắn hạn và chỉ có tác dụng khi nhìn bằng mắt thường và tác hại sẽ gây ra khi cạo, tẩy lông như: nang lông to hơn, lông mọc cứng và dày hơn, ngứa ngáy khi lông mới mọc lại.

Lông dưới cánh tay làm mất thẩm mỹ, cả nam giới cũng đã tìm cách tẩy hết lông tại vùng này. Ngoài việc gây mất mỹ quan thì các tuyến dầu dưới vùng da này sẽ gây mùi khó chịu khi cơ thể tiết mồ hôi, nhất là khi vận động nhiều. Cộng thêm việc gây thâm đen vùng da gây nhiều mặc cảm.

Vậy công nghệ triệt lông IPL giúp được gì?

ipl triet

Ngoài việc triệt lông bằng việc đốt cháy các nang lông làm tiêu biến các chân lông theo thời gian của liệu trình để lông tại vùng da đó không có cơ hội mọc lại nhanh chóng thì các tuyến mồ hôi cũng giảm hẳn do tác động từ máy IPL sẽ làm các mùi khó chịu biến mất. Các vùng mô dưới lớp biểu bì được kích thích tăng sinh để săn chắc lại không còn chảy xệ.

Với tác động xung nhiệt cũng sẽ làm giảm sự phát triển của hắc sắc tố melanin ở lớp màng đáy giúp da không bị đen thâm, trắng dần từ bên trong.

dau ban anh sang“Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL có 2 công đoạn: bắn ánh sáng xung nhiệt để làm chân lông sẽ tiêu biến dần theo số lần về sau khi bắn ánh sáng, và bắn ánh sáng trẻ hóa da từ sâu các tầng hạ bì, trung bì để kích thích tăng sinh tế bào để tái tạo làn da”, Chuyên gia thẩm mỹ Gia Hân từ HAN Beauty Center cho biết.

Sự ảnh hưởng của công nghệ ánh sáng IPL đến cơ thể?

Chuyên gia thẩm mỹ Gia Hân từ thẩm mỹ viện HAN Beauty Center cũng cho biết thêm: “Triệt lông công nghệ IPL là công nghệ gần như tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ an toàn được FDA chứng nhận thì chúng ta sẽ hoàn toàn yên tâm về các tác động của loại máy cũng như công nghệ ánh sáng này.”

Công nghệ triệt lông IPL có chứng nhận an toàn và hiệu quả trong liệu trình triệt lông của Cục quản lý Thực Phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Được xem là công nghệ mới tiên tiến nhất trong các phương pháp triệt lông hiện nay. Và được tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Công nghệ này sẽ không gây đau, không làm lỗ chân lông to lên và không gây viêm nang lông.

Khi thực hiện điều trị phải tuân thủ các hướng dẫn từ kỹ thuật viên, tư vấn viên để liệu trình được hiệu quả tối đa. Tùy vào loại da mà liệu trình điều trị có những quãng thời gian khác nhau.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN