8 mẹo kích thích lông mày mọc nhanh, mềm mượt dễ dàng

Muốn lông mi mau dài, lông mi dài không cần đến thẩm mỹ viện, hoặc tốn quá nhiều tiền vẫn có thể sở hữu đôi lông mày ưng ý. Chỉ cần 8 mẹo nhỏ dưới đây thôi, kiên trì vài ngày lông mày sẽ mọc dày đẹp.


1. Hỗn hợp dầu thầu dầu + dầu dừa + dầu quả bơ

2Hỗn hợp dầu này giúp dưỡng lồng mày mềm mượt, đồng thời giúp lông mày mọc nhanh. Cách làm rất đơn giản, trộn hỗn hợp một thìa dầu dừa, 1 thìa dầu dầu thầu dầu và 1 thìa dầu quả bơ. Dùng mascara chải lên lông mày, hoặc dùng ngón tay để bôi trực tiếp lên lông mày.

2. Hỗn hợp vitamin E và tinh dầu

3Lấy 2 viên vitamin E trộn với 1 thìa tinh dầu lô hội + 1 thìa dầu thầu dầu, dùng hỗn hợp này chải lên mi, bôi trước khi đi ngủ, để qua đêm sáng hôm sau rửa lại với nước sạch.

3. Nước ép hành tây

4Nước ép hành tây giúp tăng cường nang lông, thúc đẩy sự phát triển của tóc và lông mày.

Cách làm như sau: Lấy một củ hành tây cắt nhỏ, sau đó ép lấy nước. Dùng nước này bôi vào lông mày, mát xa trong vòng 5 phút. Rửa lại với nước mát.

4. Mặt nạ sữa

5Sữa có chứa protein, vitamin B và axit lactic và canxi, giúp phục hồi tóc bị hư tổn và kích thích sản xuất collagen.

Cách làm như sau: Nhúng một miếng bông gòn vào sữa nguyên chất, sau đó bôi lên lông mày của bạn để khô, sau đỏ rửa lại với nước sạch.

5. Nước chanh

6Chanh là nguồn cung cấp vitamin C và chất chống oxy hóa cần thiết cho tăng cường tóc và lông mày.

Cách làm như sau: Lau sạch lông mày bằng nước chanh, để trong vòng 15-20 phút, sau đó rửa lại với nước sạch. Ngoài ra, có thể trộn nước cốt chanh với dầu dừa, để hỗn hợp này trong 15 ngày, sau đó dùng để bôi lên lông mày trước khi đi ngủ, sáng hôm sau rửa lại với nước sạch.

6. Tinh dầu trà xanh và oải hương

7Tinh dầu trà xanh và tinh dầu hoa oải hương có tác dụng làm dịu và tăng cường đổ ẩm.

Cách làm như sau: Trộn hai hỗn hợp lại với nhau, bôi lên lông mày sau đó mát xa nhẹ nhàng. Kiên trì bôi mỗi ngày sẽ cho hiệu quả.

7. Lòng đỏ trứng

8Lòng đỏ trứng giàu các loại vitamin, protein giúp làm dày lông mày, kích mọc tóc và lông mày nhanh.

Cách làm: Lấy một lòng đỏ trứng, đánh nhuyễn, sau đó bôi lên lông mày, để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa lại với nước sạch.

8. Vaseline

9
Vaseline giúp dưỡng ẩm lông mày, kích thích lông mày mọc nhanh. Bôi trực tiếp vaseline lên lông mày để khô tự nhiên. Hoặc trộn vaseline với dầu thầu dầu, dầu ô liu, dầu lô hội và sữa rồi bôi lên lông mày, để 15 phút, rửa lại với nước sạch.

Hạ ViPhụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN