Thanh Hằng rạng rỡ mừng sự kiện cùng ekip Vietnam’s Next Top Model

Trong một buổi ghi hình của Vietnam’s Next Top Model mùa 7, siêu mẫu Thanh Hằng đã được đón một sinh nhật sớm vô cùng bất ngờ do ekip tổ chức và các thí sinh đã âm thầm lên kế hoạch cho cô. Thanh Hằng đã không giấu nổi vẻ hạnh phúc, rạng rỡ của mình khi được ăn sinh nhật sớm cùng với những cộng sự thân thuộc của cô qua suốt 3 mùa làm host Vietnam’s Next Top Model.

Ngày 21/7, Thanh Hằng chính thức đón mừng ngày sinh nhật sớm của chính mình. Và trong thời gian này, nữ siêu mẫu xinh đẹp đang đảm đương vị trí host cho “Vietnam’s Next Top Model” mùa 7. Để có được những kết quả tốt nhất dành cho chương trình, siêu mẫu Thanh Hằng đã dành rất nhiều thời gian để toàn tâm toàn ý, dốc hết sức lực và tâm huyết của mình để quay hình liên tục, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 “Break The Rules – Phá bỏ mọi giới hạn”.
4Z9B9949

Ekip tổ chức, các giám khảo khác cùng dàn thí sinh của chương trình Vietnam’s Next Top Model mùa 7 đã cùng nhau bất ngờ chuẩn bị buổi mừng sinh nhật sớm dành cho host. Ngay khi host Thanh Hằng vừa gặp gỡ chào đầu cùng các thí sinh, đèn ngay lập tức được tắt, âm nhạc nổi lên và bánh kem được mang vào trường quay bởi bà Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc sản xuất của chương trình Vietnam’s Next Top Model.

4Z9B9955 4Z9B9956 4Z9B9957

Vẻ mặt ngỡ ngàng pha chút hoang mang của host Thanh Hằng khi ca khúc “Happy Birthday” được vang lên đã khiến cho ekip rất thích thú khi mình đã bí mật tổ chức thành công. Host Thanh Hằng đã không giấu nổi vẻ hạnh phúc và rạng ngời khi được đón một sinh nhật vô cùng ý nghĩa bên các cộng sự, ê-kíp thân thiết của mình trong suốt 3 mùa làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model.

Vietnam’s Next Top Model đã chính thức bắt đầu cuộc hành trình đi tìm Quán quân mùa 7. Trong tập tiếp theo với phần Thay đổi diện mạo – một “đặc sản” của các chương trình Next Top Model – ai sẽ là người có diện mạo mới gây sốt nhất? Thử thách nào sẽ chờ đón Top 18 trước mặt? Ai sẽ được ở lại, ai sẽ phải ra đi? Hãy đón chờ tập 2, được phát song trên kênh VTV3 vào lúc 20h Chủ nhật ngày 24/7.

Diên Vĩ (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN