“Tấm Cám: Chuyện chưa kể” tung trailer thứ hai giới thiệu quái vật Cự Yết Tinh

Hôm nay, ngày 12/08/2016, Công ty sản xuất VAA và nhà phát hành BHD xin trân trọng giới thiệu trailer thứ hai phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” của đạo diễn Ngô Thanh Vân.

Trailer đầu tiên của phim thu hút khán giả khắp nơi,nhận được hàng triệu lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội. “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” được lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích Tấm Cám, trong đoạn trailer trước đó thì khán giả có thể thấy được những hình ảnh quen thuộc như ông Bụt, quả thị, Tấm bị Dì Ghẻ chặt cau, lễ hội thử giày,…vẫn được giữ theo nguyên bản nhưng trước ngày ra mắt một tuần, nhà sản xuất – đạo diễn Ngô Thanh Vân cùng ekip của mình mong muốn tiếp tục gửi đến khán giả Trailer thứ 2 những tình tiết mới rất ly kỳ với sự xuất hiện của hình tượng mới “ Quái vật” mang tên Cự Yết Tinh

Monster_2.98.1

Nhà sản xuất – đạo diễn Ngô Thanh Vân chia sẻ về ý tưởng Quái Vật “Cự Yết Tinh” xuất hiện trong “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”: “Một cuộc chiến không cân sức …Để đổi lấy sự tồn vong…”, Vân và ekip sản xuất xin được lấy hai câu này để nói lên nội dung cuối cùng trong loạt poster và teaser – trailer quảng bá phim cho người xem về “Câu Chuyện Chưa Kể”.

Điều mà ekip làm phim muốn đưa ra chính là một nhân vật tà đạo, gian ác và mạnh hơn rất nhiều so với những gì khán giả đã quá quen thuộc trước đây. Nhóm biên kịch “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể” quyết định đẩy ý tưởng điên rồ này đi xa thêm bước nữa nhằm thử thách ekip thực hiện cũng giống như đổi mới cách làm phim thần thoại tại Việt Nam.”

Quá trình tạo nên Quái Vật “Cự Yết Tinh”

Khi dựng nên nhân vật này team 3D Cyclo đã mất hết một năm trời để lên mẫu, thiết kế và thử nghiệm trên màn ảnh, một quá trình kỳ công khi lên bản thảo nhân vật “ quái vật”, lập trình cách quay và dựng. Vì là một nhân vật được dựng nên bằng 3D nên việc quay và góc máy phải được tính chi li rất kỹ lưỡng từng chi tiết. Trong phần lớn thời gian sản xuất, ngoài trang phục thì nhóm sáng tạo còn làm việc không ngừng nghỉ để vẽ những bản vẽ chi tiết cho hình tượng quái vật này. 

Monster_2.203.1 Monster_2.190.1

Phương châm của ekip khi tạo nên con quái vật là không đi theo lối mòn, sáng tạo và dựng nên hình mẫu quái vật không được trùng lặp với thiết kế nào trước đây.

Monster_2.89.1

Mạo hiểm thử nghiệm mở đường của ekip “ Tấm Cám- Chuyện chưa kể”

Sự thử nghiệm sáng tạo nhân vật này là mạo hiểm của ekip, thể loại phim thần thoại giả tưởng, với cách đổi mới đầy thử thách, sáng tạo và xây dựng nhân vật lần này, ekip tâm huyết đẩy một bước tiến mới cho cách làm phim cùng với công nghệ 3D. Hậu kỳ phim mất 9 tháng với nhiều công sức được bỏ ra ,nhà sản xuất và đạo diễn cùng đội ngũ hơn 50 người của ekip kỹ xảo rất mong muốn sự ủng hộ của khán giả. Đây là phim được thực hiện 100% bởi người Việt Nam. Nhà sản xuất muốn bắt kịp trào lưu thế giới và mở ra hướng đi mới cho dòng phim thần thoại tại Việt Nam.

“Tấm Cám – Chuyện Chưa Kể”

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” là một bộ phim thuộc thể loại thần thoại giả tưởng (fantasy) lấy cảm hứng trên câu truyện cổ tích quen thuộc “Tấm Cám”. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 19.08.2016 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Diên Vĩ (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN