Siêu mẫu Nam Phong xuất hiện đầy điển trai, lịch lãm bên Khánh Ngọc

Siêu mẫu Nam Phong luôn hút hồn mọi người mỗi khi diễn trên sàn catwalk, hiện anh cũng là người mẫu đắt show bật nhất và được giới chuyên môn đánh giá cao. Mới đây, Nam Phong đã xuất hiện vô cùng lịch lãm trong bộ vest nâu tại một buổi tiệc thân mật.

9178

Tại đây, anh đã có dịp hội ngộ cùng ca sĩ Khánh Ngọc

2743

Với lợi thế sở hữu gương mặt sáng sân khấu và luôn luôn học hỏi kinh nghiệm từ những người thầy, đàn anh đàn chị trong nghề, Nam Phong dần khẳng định vị trí của mình trong làng mẫu Việt.

164

Nam Phong là một người mẫu được giới chuyên môn đánh giá cao trong nghề, hiện anh là gương mặt ăn khách trong các show diễn  thời trang.

10159

Người mẫu Nam Phong là gương mặt thường xuyên của các show thời trang trong và ngoài nước

86

Ngoài nghề người mẫu, Nam Phong còn có công việc kinh doanh riêng. Hiện, Phong đã có một của hàng thời trang riêng cho mình. Xác định nghề mẫu không bền, thu nhập của người mẫu nam thấp, nên Phong vẫn vừa đi diễn, vừa tập trung phần kinh doanh.

3478

Chỉ mới gia nhập showbiz được hơn ba năm, thế nhưng với thân hình cuốn hút và khuôn mặt khá điện ảnh, Nam Phong đã gặt hái được những thành công đáng kể như Giải đồng Ngôi sao người mẫu 2013, giải Quý ông thanh lịch 2015 hay mới đây là giải ngôi vị Á vương tại cuộc thi Siêu mẫu tài năng 2015.

Hiện, ngoài công việc người mẫu, Nam Phong còn được mời đi đóng phim, làm MC. Đây cũng là định hướng trong tương lai sắp tới của Phong.

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN