Ca sĩ Nguyên Vũ hội ngộ cùng Helen Thanh Đào tại Đài Loan

Trong chuyến lưu diễn vào cuối tháng 8 tại Đài Loan vừa rồi, ca sĩ Nguyên Vũ đã chia sẻ nhiều hình ảnh đi ăn uống tại quán mì Pháp Hổ Đường do cô bạn thân – diễn viên Helen Thanh Đào khiến fans rất thích thú.

IMG_5729

Hơn 10 năm trước, Nguyên Vũ và Helen Thanh Đào tham gia vào hai vai diễn ấn tượng của bộ phim truyền hình ăn khách ”Đô La Trắng” của Đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Suốt thời gian đồng hành cùng nhau, họ dần trở thành những người bạn thân thiết trong làng nghệ thuật.

IMG_5730

Hội ngộ tại Đài Loan lần này còn có Á hậu Băng Châu, ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Kim Thanh Thảo, siêu mẫu Nam Phong… Helen Thanh Đào đã giới thiệu với ca sĩ Nguyên Vũ và mọi người quán mì Pháp Hổ Đường của cô. Song song với việc làm nghệ thuật, kinh doanh ẩm thực là mảng phát triển khá hữu hiệu mà Helen Thanh Đào đã chọn lựa.

IMG_5734 IMG_5733 IMG_5731 IMG_5732

Ca sĩ Nguyên Vũ là một người rất sành về ẩm thực, do đặc thù công việc, anh di chuyển thường xuyên, và qua đó, Nguyên Vũ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm ẩm thực địa phương.

IMG_5722 IMG_5759 IMG_6035

Siêu mẫu Nam Phong, Á hậu Băng Châu, ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Kim Thanh Thảo cũng tham gia ủng hộ món mì đặc biệt tại Nhà hàng của diễn viên Helen Thanh Đào tại Đài Loan.

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN