Tỏ ra điềm tĩnh, cuối cùng Cát Phượng cũng chịu thừa nhận ‘đang cố gắng để giữ thăng bằng’

Sau thái độ bình tĩnh và kiệm lời, Cát Phượng đã trải lòng với người hâm mộ về tình trạng hiện tại của mình.

Đến thời điểm này, scandal tình cảm ồn ào giữa Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy vẫn chưa hạ nhiệt. Bởi người trong cuộc chưa có bất kì động thái gì để làm câu chuyện trở nên rõ ràng.

Câu chuyện tình tay ba của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng cho khán giả
Câu chuyện tình tay ba của Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn – An Nguy vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng cho khán giả

Giữa tâm bão, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện tại sân bay cùng nhau làm bùng nổ lên nghi án Kiều Minh Tuấn và An Nguy dùng chuyện tình cảm để PR cho phim mới ra của họ. Ngay lập tức, Cát Phượng đã phẫn nộ đáp trả tin đồn là người đứng sau scandal Kiều Minh Tuấn – An Nguy: “Tôi không phải con xàm xí”. Thế nhưng, nữ nghệ sĩ không cập nhật gì đến trạng thái tình cảm của mình.

Tối qua (17/9), Cát Phượng đã chia sẻ một dòng trạng thái về nhân duyên vợ chồng: “Cát tập cười và luôn cười khi có sự cố nào đó xảy đến với mình”.

Cát Phượng đã phải thừa nhận đang cố gắng để giữ thăng bằng giữa scandal tình ái của Kiều Minh Tuấn
Cát Phượng đã phải thừa nhận đang cố gắng để giữ thăng bằng giữa scandal tình ái của Kiều Minh Tuấn

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả đã động viên, an ủi Cát Phượng. Bất ngờ nhất là sau nhiều ngày cố gắng bình thản, Cát Phượng đã phải trải lòng: “Cô đang cố gắng giữ thăng bằng, cô đang cố nở nụ cười trên môi và cố giữ bình thản nhất có thể vì nếu cô khóc nhiều cô biết cô sẽ gục ngã. Nhưng cô không muốn gục ngã trong lúc này. Cô bình thản quá khán giả không hiểu lại cho cô đứng sau vụ này, cô càng đau hơn tỷ lần”.

Đoạn trò chuyện giữa Cát Phượng và cư dân mạng
Đoạn trò chuyện giữa Cát Phượng và cư dân mạng

Một cư dân mạng đã gửi lời nhắn đến nữ nghệ sĩ: “Tôi luôn yêu bạn và tôi cũng đang chờ xem bạn xử lý tình huống của mình như thế nào”. Cát Phượng trả lời rằng: “Vậy theo bạn Cát phải xử lý sao đây?”. Và câu trả lời của cư dân mạng dành cho Cát Phượng vô cùng bất ngờ: “Phạt thẻ đỏ và mời anh ra khỏi sân chơi thôi bạn”. Bất ngờ hơn nữa là Cát Phượng đã nhấn nút đồng tình.

Theo nld.com.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN