Thanh Hằng đăng bức hình với “trai quen”, ngập tràn bình luận đề nghị: “Cưới nhau đi!”

Nhắc đến những cặp bạn thân showbiz thì có lẽ Thanh Hằng – Hà Anh Tuấn chính là hai cái tên tiêu biểu. Nhưng cũng không ít người hâm mộ ngày đêm mong mỏi hai người sẽ biến tình bạn thành tình yêu.

thanh hangAi cũng biết Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn là một đôi bạn thân nổi tiếng của làng giải trí Việt. Họ đã chơi với nhau nhiều năm nay, từ khi cả hai mới chập chững vào nghề đến khi trở thành những nghệ sĩ có vị trí vững chắc, khó thay thế như hiện tại.

Vì vậy mà những lần xuất hiện cạnh nhau trước công chúng, trong các sự kiện, trong MV của Hà Anh Tuấn hay ngoài đời, cả hai đều dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Điều này khiến công chúng không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ vì quá đẹp đôi. Cho nên cũng chẳng có gì lạ khi không ít cả hai lần vướng nghi vấn tình cảm.

Bức ảnh mà Thanh Hằng mới đăng tải trên trang Instagram của mình.
Bức ảnh mà Thanh Hằng mới đăng tải trên trang Instagram của mình.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Thanh Hằng lại đăng một bức ảnh với bạn thân Hà Anh Tuấn khiến người hâm mộ được dịp dậy sóng. Cụ thể đó là hình ảnh chụp cùng chàng ca sĩ “Tháng Tư là lời nói dối của anh” cùng với chú thích vô cùng hài hước: “Cho tại hạ hỏi 2 giáo chủ ở bang phái nào vậy?”.

Nhưng điều đáng chú ý là phía dưới bức ảnh này, bình luận của người hâm mộ lại chỉ tập trung đề nghị hai người yêu nhau đi hay cưới nhau đi:

– Yêu hay không yêu nói 1 lời đi anh chị ơi, đừng để dân tình hóng nữa.

– Yêu nhau đi! Yêu nhau đi! Đang đẩy thuyền cật lực!

– Mặt có tướng phu thê quá! Cưới luôn người ơi!

– Khiếp đẹp đôi chết đi được. Bao giờ anh chị mới chịu cưới đây?

– Tháng 4 qua rồi mà 2 anh chị vẫn dối là sao ạ?

– Trời ơi! Hai thần tượng của em! Anh chị mau về 1 nhà nhanh lẹ đi anh chị ơi!

– Hai người đừng làm bạn nữa, cũng đừng yêu nhau nữa mà cưới luôn đi có được không ạ?

Hiện tại, bức ảnh này vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và dân tình vẫn đang tích cực đẩy “thuyền tình” cho cặp đôi này. Vì vậy mà bài đăng của Thanh Hằng đang nhận được một lượng yêu thích tăng vọt, cao hơn hẳn những bài viết khác của siêu mẫu với 53,4k lượt thích. Dù cả hai một mực khẳng định chỉ là bạn bè nhưng nhiều người vẫn dành lời khen cả hai xứng đôi hay cặp đôi trai tài gái sắc này.

Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng trong MV Tái bút, anh yêu em.
Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng trong MV Tái bút, anh yêu em.

Theo Helino

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN