Phan Thị Mơ diện “nguyên cây” đồ hiệu ra sân bay

Mới đây, Hoa hậu Phan Thị Mơ đã trở lại với sự nghiệp diễn xuất bằng một vai diễn quan trọng trong một dự án phim đang bấm máy tại thành phố ngàn hoa. Cô đã thu xếp hành trang lên máy bay đến Đà Lạt.

_S1A0834Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM, người đẹp gốc Tiền Giang diện trang phục thể thao năng động cùng set phụ kiện gồm: giày, túi và kính mát của thương hiệu Gucci đắt đỏ. Diện quần baggi và áo croptop giúp đương kim Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 khoe khéo được vòng eo con kiến cùng vóc dáng nuột nà nhưng vô cùng khoẻ khoắn. Thời trang sân bay cùng thần thái tự tin của cô đã thu hút sự chú ý của không ít hành khách cũng như người hâm mộ có mặt tại phi trường.

_S1A0973

Nhiều người nhanh chóng nhận ra Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại giải Ngôi sao xanh 2017. Họ cho biết rất ấn tượng với lối diễn xuất lôi cuốn của cô qua các bộ phim truyền hình. Giọng nói mộc mạc và cách phát âm thoại đậm chất miền Tây Nam bộ là một điểm nhấn khó quên với khán giả. Có thể nói bằng chính thực lực của mình, Phan Thị Mơ đã dần dần khiến cho mọi người bớt thành kiến việc người đẹp lấn sân đóng phim.

_S1A1029

Ở vai trò là một diễn viên, cô luôn khao khát được đổi mới và cho khán giả những thấy nhiều khía cạnh khác của mình bằng những vai diễn khác nhau, không rập khuôn. Do đó, ngay sau khi vừa đăng quang danh hiệu cao quý, Phan Thị Mơ đã không ngủ quên trong chiến thắng mà nhanh chóng trở lại phim trường. Vai diễn lần này vừa là động lực, vừa là thử thách mới với người đẹp Tiền Giang. Việc phải rời khỏi TP.HCM hoa lệ không khiến cô thấy khó chịu. Phan Thị Mơ tiết lộ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho lịch quay phim dài ngày tại Đà Lạt. Nữ diễn viên không chỉ bỏ thời gian tập phát âm mà còn chuẩn bị tập luyện hình thể suốt nhiều tuần qua để sức khoẻ đảm bảo có thể theo kịp tiến độ.

Sau đây là những hình ảnh liên quan:

_S1A0716

_S1A0736_1 _S1A0918 _S1A0828_1
_S1A1015 (1)

Photo: Phan Tiến Vũ

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN