Hoàng Phi cá tính, chất lừ trong bộ ảnh mới

Là gương mặt quen thuộc, đảm nhận vai trò MC cho các chương trình truyền hình của giới trẻ, Hoàng Phi còn tham gia nhiều vai diễn và để lại ấn tượng trong lòng khán giả như “Kính vạn hoa”, “Câu chuyện pháp đình”, “Nắng”, “Chị mười ba”,… 

Hoang Phi 3 (1)Mới đây, Hoàng Phi gây chú ý khi tung bộ ảnh, khiến người xem trầm trồ bởi hình ảnh cá tính, độc đáo.

Hoang Phi 3 (3)Nam diễn viên chọn bối cảnh đơn giản nhưng toát lên được tinh thần muốn truyền tải. Hoàng Phi biến hóa đầy ấn tượng, vừa trẻ trung, năng động nhưng không kém phần ấn tượng, cá tính. Nam diễn viên thừa nhận bộ ảnh được thực hiện đúng với tính cách và con người của anh bởi anh tự nhận mình là người thích khám phá, có cá tính mạnh và thậm chí là bất cần.

Hoang Phi 4 (3)Sau thời gian phát triển sự nghiệp ở sân khấu kịch cũng như tham gia một vài dự án phim, Hoàng Phi sẽ khẳng định mình trong thị trường phim Việt. Được biết, anh sẽ góp mặt trong hàng loạt dự án điện ảnh được chú ý như Em là của em, Trạng Tí,… và phim truyền hình Cây táo nở hoa. Anh cảm thấy may mắn khi được các đạo diễn tin tưởng giao vai và thành quả này được xuất phát từ sự nỗ lực của anh trong nghề.

Hoang Phi 6  (6)“Tôi ý thức được việc mình không được đào tạo thông qua trường lớp… nên mỗi trải nghiệm trong suốt 25 làm nghề đều được tôi đúc kết tỉ mỉ và tôi xem công tác tại sân khấu kịch như một nơi để tôi hoàn thiện đường nghề lẫn đạo đức của bản thân… và cũng đã đến lúc tôi cần một tấm áo mới, mục tiêu mới… để trở lại đường đua của mình”, Hoàng Phi tâm sự.

Hoang Phi 7  (4)Hiện tại, Hoàng Phi đang là gương mặt MC được nhiều người yêu mến. Khi trở lại với diễn xuất, thời gian đầu, nam diễn viên loay hoay trong việc tìm một màu sắc riêng cho mình. Đến thời điểm hiện tại, sau khi được sự hỗ trợ từ những đàn anh, đàn chị trong nghề, diễn viên Ước hẹn mùa thu đã có cho mình một hướng đi riêng và có thể tự tin hơn khi tham gia các vai diễn. “Nhiều người nói so với các diễn viên trẻ trung, điển trai khác, tôi có phần thiệt thòi về ngoại hình. Nhưng tôi lại không nghĩ như vậy. Bản thân tôi thấy ngoại hình là một điểm mạnh của tôi. Bởi thực tế, tìm một diễn viên điển trai, thư sinh không khó, nhưng tìm được một dạng cá tính, khác biệt thì hiếm”, anh nói.

Hoang Phi 7  (1)Hiện tại, Hoàng Phi nhận được nhiều lời mời tham gia casting phim. Tuy nhiên, bản thân anh luôn biết cách chọn lọc, tìm hiểu để làm sao mỗi khi xuất hiện đều mang đến một dấu ấn cho khán giả.

Hoang Phi 6  (2)Hoàng Phi chia sẻ: “Tôi quan trọng chất lượng hơn số lượng. Nếu ai theo dõi cũng biết tôi hoạt động nghệ thuật đã khá lâu rồi. Thời điểm này, tôi không đặt nặng chuyện kinh tế mà chú trọng nhiều hơn vào giá trị mà mỗi lần mình xuất hiện. Tôi tin khi mình nghiêm túc với nghề bằng cả trái tim thì sẽ chạm được vào trái tim của khán giả”.

Hoang Phi 2 (4)Nói về kế hoạch trong thời gian tới, Hoàng Phi gây bất ngờ khi tiết lộ anh đã “về chung nhà” với Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, tức trực thuộc công ty NamThu Entertainment. Nam diễn viên cho rằng đây là một cột mốc đánh dấu hành trình làm nghề của mình.

Hoang Phi 1 (2)Sắp tới, bên cạnh việc tham gia các vai diễn, anh sẽ đầu tư cho những dự án cá nhân. Nam diễn viên quan niệm: “Khán giả bây giờ rất khó tính. Bạn không thể chỉ xuất hiện làm đẹp khung hình rồi thôi. Thay vào đó, việc nỗ lực trau dồi kỹ năng diễn xuất và không ngại làm mới mình, đầu tư sản phẩm riêng để chứng tỏ sự nghiêm túc với nghề là điều cần thiết”.

Hoàng Anh

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN