Nữ sinh Ngoại thương tham gia Hoa hậu Hoàn vũ có thân hình cực chuẩn

Trong dàn người đẹp lọt top 45 vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Đỗ Mỹ Linh (1996), sinh viên năm 2, khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Ngoại thương Hà Nội gây chú ý với vóc dáng ấn tượng.

Nữ sinh Ngoại thương bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ
Thí sinh Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh cao 1m70,5, số đo 3 vòng: 85-62-92. Cô chính là 1 trong 2 người đẹp đã xin rút tên vào phút chót ở vòng Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2014 khu vực phía Bắc vì lý do sức khoẻ.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Đỗ Mỹ Linh may mắn khi được các thầy cô giáo trong khoa, trường tích cực kêu gọi bình chọn cho cô ở giai đoạn nước rút. Hàng trăm lời kêu gọi bình chọn cho cô được “treo” đầy trên trang cá nhân của sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội những ngày này.

Đỗ Mỹ Linh cho biết, cô cảm thấy rất biết ơn các thầy cô giáo và bạn bè cùng trường vì đã hết sức ủng hộ cô trong suốt thời gian cô tham gia “đấu trường nhan sắc” này.

Nữ sinh Ngoại thương bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ
Đỗ Mỹ Linh cao 1m70,5, số đo: 85-62-92.

Chia sẻ về lý do đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2015, người đẹp Ngoại Thương cho biết, đây là cuộc thi sắc đẹp có tầm cỡ, được tổ chức chuyên nghiệp và có uy tín trên đấu trường nhan sắc. Cô kỳ vọng đây sẽ là một sân chơi trí tuệ và công bằng để cô có nhiều cơ hội thử thách bản thân. Mỹ Linh cũng mong bản thân sẽ có nhiều trải nghiệm và tự tin hoàn thiện mình hơn sau cuộc thi.

Áp lực lớn nhất đối với Đỗ Mỹ Linh khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chính là vì chưa hề kinh qua một cuộc thi sắc đẹp nào đúng nghĩa nên còn rất thiếu kinh nghiệm, chưa thực sự tự tin khi sải bước trên sàn catwalk hoặc đứng trước ống kính. Tuy nhiên, cô cho rằng, chính áp lực đó khiến cô nỗ lực hơn để được đi tiếp.

Nữ sinh Ngoại thương bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Nữ sinh Ngoại thương bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ10

Cô nữ sinh Ngoại thương được cả trường kêu gọi bình chọn

Nguồn Danviet.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN