Ngô Trà My tiết lộ cơ duyên đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Thí sinh Ngô Trà My với gương mặt khả ái, chiều cao ấn tượng 1m78, vinh dự nằm trong top 9 gương mặt đẹp nhất khu vực miền Bắc, 1 trong số 10 người đẹp có số đo nổi bật tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 tiết lộ cơ duyên đến với cuộc thi này một cách đầy thú vị.

312
Ngô Trà My mang SBD 312.

Người đẹp hiện vừa mới tốt nghiệp trường Đại học Thăng Long chuyên ngành tài chính ngân hàng. Cô cho biết đến với cuộc thi này không hề qua một sự sắp đặt hay chủ đích nào cả. Vốn tính trầm lặng và không hay tham gia bất kỳ hoạt động nhỏ to nào ở trường, cô chưa từng nghĩ một lần sẽ được vinh dự đặt chân vào môi trường chuyên nghiệp và rộng lớn thế này.

Được biết, trước đó với cú hích “thường xuyên” của cậu bạn thân, bằng mọi cách từ dẫn dụ cho tới phân tích và ép buộc, chính điều này làm động lực để Trà My nộp đơn đăng ký cũng chỉ với suy nghĩ “tuổi thanh xuân có hạn, thử làm một điều gì đó để tạo được dấu ấn cho cuộc đời”, chưa hết, cô cũng gặp không ít khó khăn về việc giấy tờ, hồ sơ để mãi đến hạn cuối hạn nộp cô mới hoàn thành thủ  tục, vậy nên đã có Ngô Trà My của ngày hôm nay, vinh dự và hãnh diện đứng vào hàng ngũ người đẹp trên khắp mọi miền đất nước.

Bước chân vào cuộc thi vẫn còn nguyên vẻ bỡ ngỡ, Trà My tưởng chừng như không theo kịp những người đẹp khác nhưng không lâu sau đó, được sự động viên tận tình cùng với sự quan tâm từ xa của gia đình và đặc biệt là mẹ, cô đã nhanh chóng hoà nhịp và bắt đầu cho những bước thể hiện tài năng vốn có của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 bắt đầu bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất”

Sinh ra trong gia đình có 4 chị em, cô là con thứ 2 nhưng rất được mẹ yêu chiều. Mẹ Trà My cho hay, bà biết tin Trà My tham gia cuộc thi lớn như vậy chỉ đúng 3 ngày trước hôm sơ khảo, mới đầu cũng có chút lo lắng nhưng sau đó bà cùng gia đình hết mình ủng hộ cô, bà không muốn con mình nổi tiếng hay nhất thiết phải đạt được danh vọng, đơn giản, bà muốn Trà My, cô công chúa bé bỏng ngày nào có được những trải nghiệm cuộc sống một cách tốt nhất.

Với chiều cao ấn tượng, gương mặt khả ái cùng tài năng vốn có, tin rằng Ngô Trà My sẽ có được nhiều trải nghiệm tốt và vững bước trên con đường sự nghiệp vừa chạm ngõ này!

Phụ Nữ Ngày Nay

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã chính thức khởi động giải bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” thông qua tổng đài tin nhắn 8355.Thời gian khán giả bình chọn kể từ lúc 12h ngày 3/09/2015 và kết thúc bình chọn vào 8h sáng ngày 3/10/2015.Để tham gia việc bình chọn, người tham gia nhắn theo cú pháp:  HHHV <khoảng trắng> SBD <khoảng trắng> số người dự đoán giống bạn. gửi về tổng đài 8355. Trong đó: SBD là số báo danh của thí sinh mà khán giả yêu thích.
HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN