Ngô Kiến Huy trổ tài nấu cháo gà siêu ngon cùng các nghệ sỹ dành tặng quà cho người cao tuổi ở Cần Thơ

Xúc động với hình ảnh Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như cùng NSƯT Thoại Mỹ tận tình thăm hỏi và trao quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ.

Sau cuộc gặp gỡ bất ngờ với NSƯT Thoại Mỹ tại chợ An Thới – Cần Thơ, các nghệ sỹ Ngô Kiến Huy, Quang Trung, Huỳnh Lập, Khả Như tiếp tục được NSƯT Thoại Mỹ đưa đến Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ để bắt đầu cho nhiệm vụ đặc biệt của mình.

g1Sau thành công của bản hit “Truyền Thái Y” ngoài việc đi diễn để quảng bá ca khúc, Ngô Kiến Huy vẫn chăm chỉ tham gia quay hình cũng như cùng đồng nghiệp thực hiện những chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa.

g2

Hơn 100 phần quà được NSƯT Thoại Mỹ, Ngô Kiến Huy và các nghệ sỹ trao tận tay người già neo đơn ở Cần Thơ.

g3Mọi người còn chung tay vào bếp để chuẩn bị bữa ăn cho các cụ già.

g4Có mặt tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ, các nghệ sĩ đã tự tay nấu cháo gà – gỏi gà dành tặng cho hơn 100 người già neo đơn tại nơi đây. Ngô Kiến Huy còn tự tin trổ tài nấu ăn “cực đỉnh” khi giành phần quan trọng nhất, nêm nếm cho nồi cháo “siêu to khổng lồ”.

g5Host Jin Ju cũng đầy thích thú khi là người Hàn Quốc nhưng lần đầu được tự tay thực hiện món ăn Việt và dành cho người Việt có hoàn cảnh đặc biệt.

g6Không chỉ nấu ăn, các nghệ sĩ còn phục vụ những tiết mục văn nghệ qua giọng hát ngọt ngào, truyền cảm của NSƯT Thoại Mỹ, cùng mang đến niềm vui cho những ông bà lão tại Trung tâm.

g7NSƯT Thoại Mỹ còn cùng Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Quang Trung, Khả Như tận tâm nhiệt tình đi đến từng người cao tuổi, thăm hỏi và trao hơn 100 phần quà ý nghĩa, mang chút ấm áp cùng những lời động viên và lời chúc sức khỏe, giúp những người lớn tuổi neo đơn tai Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ cảm thấy thêm ấm áp và hạnh phúc.

g8Ngô Kiến Huy lăn xả đi phát quà cho từng cùng già cùng mọi người.

g9Những hình ảnh không chỉ vui tươi ý nghĩa mà còn lắng đọng, nhiều cảm xúc trước những tình cảm mà các nghệ sỹ dành cho những người cao tuổi tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em không nơi nương tựa thành phố Cần Thơ.

g10 g11Sự có mặt của dàn nghệ sĩ đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho các cụ ông cụ bà tại đây.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN