Mỹ nhân Thái chia sẻ trailer triệu view của Sơn Tùng

Diễn viên, người mẫu hàng đầu Thái Lan vừa xác nhận việc kết hợp với Sơn Tùng M-TP bằng việc tự tay chia sẻ trailer triệu view của nam ca sĩ trên Instagram kèm lời hé lộ sẽ kết hợp với ekip Hàn Quốc.

Tối 7/5 Sơn Tùng M-TP đã phát hành bản trailer mới, hé lộ nhiều hơn về nội dung MV Chạy ngay đi, đồng thời nữ chính trong MV được mong chờ nhất năm này cũng được tiết lộ. Đó chính là Mai Davika – “ma nữ nổi tiếng”, ngôi sao đình đám của xứ sở chùa Vàng.

son tung

Không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, Mai Davika đã hào hứng chia sẻ trailer triệu view của chàng ca sĩ gốc Thái Bình trên trang Instagram cá nhân. Cô gọi Sơn Tùng M-TP là “nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam” và còn tiết lộ MV này được thực hiện bởi ekip Hàn Quốc. Chia sẻ của Mai Davika: “Sẵn sàng cho phần trình diễn mới nhất của Davika với nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam cùng đạo diễn, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc nào. Hãy cùng theo dõi nhé”.

son tung1

ưới bài đăng của nữ diễn viên, fan Việt đã kéo vào bình luận rất nhiều, bày tỏ sự vui mừng và trông chờ màn kết hợp hoành tráng của hai nghệ sĩ đình đám.

Trước đó, teaser ‘Chạy ngay đi’ đã lập kỷ lục teaser được xem nhiều nhất Vpop với 3,7 triệu lượt xem chỉ trong 4 ngày. MV Chạy ngay đi sẽ chính thức phát hành vào 0h ngày 12/5.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN