Liveshow Mùa sao sáng của nữ danh ca Giao Linh, đêm nhạc của tình thân và lòng biết ơn

Đêm 26/11 vừa qua, tại Nhà hát Hòa Bình, thành Phố Hồ Chí Minh đêm nhạc “Mùa sao sáng” của nữ danh ca Giao Linh đã diễn ra ấm cúng của gia đình và tình thân. Liveshow “Mùa sao sáng” đã thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người yêu nhạc.

Liveshow “Mùa sao sáng” đêm qua 26/11, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt, là con nuôi, cháu nuối của nữ danh ca Giao Linh như: Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh (con nuôi), Jimmii Nguyễn, Tấn Beo, Dương Ngọc Thái, Tố My, Minh Luân, Tuấn Vỹ, Lê Anh, Quang Đại, Thúy Hằng, Lâm Bảo Phi, Vỹ Khang, Ân Thiện Vỹ, Hoàng Vĩnh Nam, Ánh Linh là cháu nuôi. Và những nghệ sĩ trẻ thế hệ sau như: Hồ Văn Cường, Phạm Tuyết Nhung, Thiên Ngân (gọi danh ca Giao Linh bằng bà ngoại)… cùng nhiều nghệ sĩ hải ngoại: Thái Châu, Sơn Tuyền, Chí Tài…

JOHN-22

Mở đầu đêm nhạc nữ danh đưa ca khán giả quay ngược thời gian, sâu lắng trong bản tình ca “Chuyến tàu hoàng hôn” ca khúc đã gắn liền với tên tuổi nữ danh ca trong suốt chặng đường ca hát 50 năm của mình. Dù ở cái tuổi 70 xưa nay hiếm có, những giọng hát của nữ Giao Linh vẫn cao vút, trong và sâu lắng như ngày nào. Sau phần mở màn sâu lắng, nữ danh ca hát phần giao lưu đầu tiên với nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh, người con nuôi đầu tiên của nữ danh cao Giao Linh.

JOHN-57 JOHN-92

Sau phần giao lưu, nghệ sĩ sĩ Hoài Linh hát song ca cùng nữ danh ca Giao Linh ca khúc “Sầu lẻ bóng”, phần trình diễn này do nghệ sĩ Chí tài đệm đàn.

JOHN-108

Nghệ sĩ Hoài Linh và Chí Tài ngẫu hứng thể hiện tiết mục hài trên sân khấu. Mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả trong đêm nhạc.

JOHN-128

Được mệnh danh là Nữ hoàng sầu muộn, những ca khúc của nữ danh ca Giao Linh luôn chất chứa đầy cảm xúc, lay động lòng người, từ thế hệ 60x cho đến những em bé nhỏ mới 10 , 15 tuổi.  Trong ảnh một fan nhí của tặng hoa cho nữ danh ca Giao Linh trong đêm nhạc.

JOHN-165

Đêm nhạc không chỉ hội tụ tình thân, gia đình mà cũng dịp để nữ danh ca Giao Linh tri ân người thầy đầu tiên, nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông, tác giả ca khúc Mùa sao sáng, ca khúc đã góp phần làm nên tên tuổi nữ danh ca những năm 60 của thế kỷ 20.

JOHN-167

Nữ danh ca Giao Linh cùng chồng, ông James Võ xúc động tặng hoa cho nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông trên sân khấu.

JOHN-179

Ca sĩ Dương Ngọc Thái song ca cùng nữ danh ca Giao Linh ca Khúc ” Chuyến tàu hoàng hôn”.

JOHN-217

Tuấn Beo và Dũng Nhí biểu diễn một tiết mục hài trong đêm nhạc.

JOHN-335

Nghệ sĩ Chí Tài đệm đàn và hát song ca cùng ca sĩ Thái Châu ca khúc “Anh còn nợ em”.

JOHN-353

Nữ ca sĩ trẻ Tố My song ca cùng ca sĩ Ánh Linh cháu nội danh ca Giao Linh.

JOHN-376

Hồ Văn Cường cùng hai chị nuôi thể hiện một ca khúc trong chương trình.

JOHN-394

Khép lại chương trình nữ danh ca Giao Linh hát chung với cháu nội Ánh Linh, Hồ Văn Cường cùng hai con gái nuôi của ca sĩ Phi Nhung ca khúc ” Lòng Mẹ”. Với giọng ca sâu lắng, đầy cảm xúc, sự kết hợp của nhiều thế hệ đã lấy không ít nước mắt và tình cảm của khán giả có mặt tại Nhà hát Hòa Bình.

Hạ Vi (Phụ Nữ Ngày Nay)

Ảnh Johnny Tran

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN