Khó cưỡng nổi vẻ điển trai ngôn tình của Quý Bình tại tập 4 Tình Bolero

Sau các đêm thi solo, 8 thí sinh của Tình Bolero đã có cơ hội song ca cùng nhau trong đêm thi thứ 4, chủ đề “Tiếng hát đôi tim” vừa phát sóng tối qua, ngày 06/6. Ngoài 3 nữ giám khảo quen thuộc gồm danh ca Phương Dung, ca sĩ Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà, tập thứ 4 của Tình Bolero tiếp tục có sự góp mặt của Giám khảo khách mời Trường Vũ. Đây cũng là đêm thi cuối ca sĩ Trường Vũ làm giám khảo Tình Bolero.

Hoa khôi Nam Em bỏ Minh Luân đi lấy chồng giàu

Được đánh giá là hai gương mặt sáng sân khấu, diễn viên Minh Luân và hoa khôi Nam Em đã bắt cặp song ca thể hiện ca khúc “Đường tình đôi ngả” của nhạc sĩ Lê Văn Thiện.

Hoa khoi Nam Em song ca cung Minh Luan (8) Hoa khoi Nam Em song ca cung Minh Luan (6) Hoa khoi Nam Em song ca cung Minh Luan (7)

Minh Luân đã tự lên kịch bản làm đạo diễn, diễn viên và chuẩn bị trang phục cho tiết mục song ca của mình. Phần diễn xuất của Minh Luân và Nam Em đã mang đến nhiều xúc động cho khán giả và ban giám khảo.

Danh ca Phương Dung khen: “Bài hát hợp cho hai giọng, hai gương mặt sáng sân khấu. Giọng hát trầm ấm của Minh Luân hòa quyện với hoa khôi Nam Em khiến cô rất thích thú”. Danh ca Họa Mi chia sẻ: “Thấy Nam Em khóc không biết có hát được không, nhưng Nam Em đã vừa hát vừa diễn tốt. Minh Luân là đạo diễn của bài hát này nên không có gì để chê từ giọng hát đến diễn xuất”.Trường Vũ thích cách dàn dựng tiết mục, cảm động với những khán giả ngồi xem hoặc những người đi xa. Nhưng Trường Vũ chưa hài lòng về giọng hát, hai thí sinh chưa ăn khớp với với nhau”– ca sĩ Trường Vũ nhận xét. Thanh Hà cũng đồng tình về cách dàn dựng xúc động và khen: “Giọng hát Nam Em hơi bén, cái tình là cái đến gần với nhau. Hai bạn đã dùng cái tình để diễn tả bài hát trọn vẹn, từ phong độ đến phong độ”.

Diễn viên Minh Luân và hoa khôi Nam Em đã cùng đạt 39 điểm. Với 39 điểm, hoa khôi Nam Em đạt số điểm cao nhất trong số các thí sinh nữ.

Quý Bình bội thu nụ hôn tại Tình Bolero

Tuy chênh lệch về tuổi tác nhưng diễn viên Quý Bình và nữ doanh nhân Nguyễn Thị Việt Hòa đã khá ăn ý và xứng đôi với nhau khi cùng song ca bài hát “Nói với người tình” của nhạc sĩ Hàn Châu.

Dien vien Quy Binh song ca cung doanh nhan Viet Hoa (2) Dien vien Quy Binh song ca cung doanh nhan Viet Hoa (4) Dien vien Quy Binh song ca cung doanh nhan Viet Hoa (13) Dien vien Quy Binh song ca cung doanh nhan Viet Hoa (14)Danh ca Phương Dung nhận xét Quý Bình và Việt Hòa rất đẹp đôi trên sân khấu và cho ngay diễn viên Quý Bình 10 điểm. “Giọng của Quý Bình trầm và Việt Hòa hát cao trào đẹp, hay, khoảng rộng. Hai người hát bài hát này rất hay dù Việt Hòa có quên đoạn đầu một chút nhưng không sao” – ca sĩ Thanh Hà khen. Giám khảo Họa Mi cho rằng hai thí sinh nên diễn mùi mẫn hơn một chút. Đồng tình với ý kiến của giám khảo Họa Mi, ca sĩ Thanh Hà đã lên thị phạm cho Việt Hòa cách diễn xuất tình tứ với Quý Bình đoạn điệp khúc.

Xuất hiện “bản sao” của Chế Linh

Diễn viên Tấn Hoàng và đạo diễn Phi Nga đã cùng song ca ca khúc “Mai lỡ mình xa nhau” của nhạc sĩ Tú Nhi (Chế Linh). Diễn viên Tấn Hoàng thường chọn các tác phẩm của nhạc sĩ Tú Nhi và được các giám khảo nhận xét có chất giọng và ngoại hình khá giống Chế Linh. Tuy nhiên, khi thể hiện ca khúc trên, do hồi hộp nên anh đã quên lời bài hát.

Dien vien Phi Nga song ca cung dien vien Tan Hoang (5) Dien vien Phi Nga song ca cung dien vien Tan Hoang (6)Dẫu vậy, ca sĩ Thanh Hà vẫn dành cho anh lời khen: “Dĩ nhiên do lúc đầu mới ra Tấn Hoàng hồi hộp nhưng câu cuối cùng anh lại với lại được.  Song ca hoàn hảo đẹp, hay tình tứ lắm! Khi Tấn Hoàng xuống câu đầu thì Phi Nga cất câu tiếp theo trong veo và mượt, đẹp vô cùng” . Danh ca Họa Mi cũng đồng tình với ca sĩ Thanh Hà bỏ qua lỗi quên lời và khen hai giọng rất hợp nhau. “Trong tập này Phi Nga tự tin hơn, hát rất tự nhiên, ngọt ngào, diễn xúc động. Tấn Hoàng hát khá giống Chế Linh” – danh ca Phương Dung khen.

Maria Đinh Phương Ánh mượn nhẫn hột xoàn của MC Trác Thúy Miêu

Chuyên gia trang điểm Tuấn Tú và người mẫu ảnh Maria Đinh Phương Ánh đã cùng song ca nhạc phẩm “Duyên kiếp” của nhạc sĩ Lam Phương. Không chỉ hát, Tuấn Tú và Phương Ánh đã diễn những đoạn kịch vui ngắn để minh họa cho bài hát. 

Ca sĩ Trường Vũ khen Tuấn Tú và Đinh Phương Ánh diễn xuất tốt, dàn dựng vui vui. “Cặp này giống như thằn lằn leo cột đình, Đinh Phương Ánh và Tuấn Tú hát có nhiều nốt chưa đúng nên nghiên cứu lại cho những tập kế tiếp” – danh ca Phương Dung nhận xét. Ca sĩ Thanh Hà khen: “Hai bạn đã diễn xuất tốt…Các bạn nên chọn tông hát tốt hơn vì bài này hợp với Tuấn Tú hơn với Phương Ánh”. Tuấn Tú và Đình Phương Ánh đã nhận số điểm bằng nhau 38,75.

Diễn viên Nguyễn Chánh Tín song ca cùng vợ trong Tình Bolero

Đêm thi thứ 4 của Tình Bolero còn có sự góp mặt của cặp đôi nổi tiếng nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín và Nguyễn Bích Trâm. Cả hai đã cùng song ca bài hát Tuyết rơi (nhạc Pháp lời Việt do Nguyễn Chánh Tín viết). Cả hai là một cặp đôi bền chặt với cuộc tình kéo dài hơn 40 năm. Họ quen nhau từ khi chàng còn là sinh viên trường Luật, nàng là cô gái theo Tây học. Thời trẻ, cả hai từng là một cặp song ca ăn ý.

Nghe si Chanh Tin va Bich Tram (3)

Chương trình Tình Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự đồng hành của sữa đậu nành Numer One Soya. Tập thứ 5 của chương trình với chủ đề “Những tác phẩm vàng son”, tái hiện lại những nhạc phẩm trữ tình bất hủ, sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ Hai, ngày 13/6 trên kênh THVL1.

Diên Vĩ (Phụ Nữ Ngày Nay)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN