Vì sao hoa hậu Phương Nga mỗi lần xuất hiện trước tòa đều cười tươi?

Những ngày vừa qua, dư luận xôn về vụ hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lừa đảo, chiếm đoạt 1,6 tỷ đồng của ông cao Toàn Mỹ một đại gia ở Sài Gòn, thực hư về vụ việc này vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục xác minh làm rõ.

Tuy nhiên, có một điều đặc biệt, mỗi lần xuất hiện trước tòa hoa hậu luôn nở nụ cười rạng rỡ. Đằng sau nụ cười bí ẩn này vẫn còn nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp.

cuoi1

Theo thông tin mới nhất, phiên tòa sơ thẩm xét xử hoa hậu Trương Hồ Phương Nga lừa đảo chiến đoạt 16,6 tỷ của ông Cao Toàn Mỹ đã được tòa án trả lại hồ sơ để cơ quan điều tra tiếp tục điều tra làm rõ.

hoa hau cuoi

Trước đó, tại tòa, hoa hậu Phương Nga một mực phủ nhận tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản mà theo lời khai số tiền mà ông Mỹ giao cho cô là do thỏa thuận về tình cảm. “Tôi là… tôi có nhận số tiền 16,5 tỷ đồng của anh… tôi cam kết sẽ quan hệ tình cảm với anh trong 7 năm kể từ ngày lập cam kết. Nếu tôi phản bội và quen người khác thì tôi sẽ hoàn lại số tiền trên”.

hoa hau phuong ngaMới đây trên mạng có phát tán một tài liệu được cho là thỏa thuận làm vợ hai, từ tài khoản email my.caotoan@gmail.com. Nội dung bức thư liên quan đến việc một người đàn ông gửi người nhận yêu cầu làm vợ hai trong vòng 7 năm để được nhận tiền. Tuy nhiên, đến nay bức thư này chưa được xác định rõ danh tính.

hoa hau phuong nga1  Nhiều ý kiến cho rằng, đây là nội dung trao đổi giữa ông Mỹ và hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Luật sư đại diện cho Hoa hậu Phương Nga không có bình luận gì thêm về việc này, nhưng ông khắng định những lời khai của hoa hậu Trương Hồ Phương Nga với người bị hại là ông Cao Toàn Mỹ là có hợp đồng tình cảm, nội dung bức thư trên hoàn toàn khớp với lời khai của hoa hậu. Vì thế, vị luật sư này yêu cầu tòa án xác mình hộp thư cá nhân của hoa hậu để làm rõ sự việc.

hoa hau phuong nga2Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga có bị kết án với tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản hay không? Vụ việc sẽ được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ trong thời gian tới. Nhưng với thần thái luôn cười tươi trước tòa của vị hoa hậu này cho thấy, có lẽ đằng sau câu chuyện lừa đảo chiếm đoạt tài sản vẫn còn nhiều uẩn khúc. PNNN sẽ tiếp tục thông tin những tình tiết mới nhất.

Hạ Vi (Tổng hợp)

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN