Hoa hậu Mai Phương Thúy – “đại gia ngầm” showbiz Việt giàu cỡ nào?

Ngoài chiếc đồng hồ trị giá hơn 2 tỷ đồng, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã sở hữu căn hộ cao cấp, xe sang, đồ hiệu và một bộ sưu tập đồ sộ đồng hồ có giá từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng.

Trước khi khoe chiếc đồng hồ đắt tiền thuộc thương hiệu Audemars Piguet được thiết kế sang trọng với vô số viên kim cương tinh xảo có giá khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng), Hoa hậu Mai Phương Thúy đã là “đại gia ngầm” của showbiz Việt.

mai phuong thuy

Cô đã có hơn 10 năm tham gia các hoạt động trong giới giải trí và được coi là một trong những Hoa hậu có mức thù lao cao ngất ngưởng khi đi sự kiện. Bằng chứng là một bầu sô từng tiết lộ, giá cát-xê của Hoa hậu Việt Nam 2006 trên dưới 2000 USD (khoảng 45 triệu VND). Trong khi đó, một nguồn tin khác khẳng định ban tổ chức phải trả từ vài trăm đến 4000 USD (khoảng 90 triệu đồng) để mua sự góp mặt của Mai Phương Thúy.

mai phuong thuy1

Trong một lần trả lời phỏng vấn, ông bầu Vũ Khắc Tiệp vô tình tiết lộ một số hợp đồng của Hoa hậu Mai Phương Thúy có giá trị còn cao hơn cát-xê của Ngọc Trinh – người đẹp này thu nhập trung bình khoảng 20.000 USD/hợp đồng (khoảng 454 triệu đồng).

mai phuong thuy2

Phía Hoa hậu Mai Phương Thúy chưa từng lên tiếng về thực hư giá cát-xê trên nhưng có thể thấy Hoa hậu Việt Nam 2006 thuộc top những người đẹp đắt show nhất nhì trong giới giải trí.

mai phuong thuy3

Ngoài ra, Mai Phương Thúy cũng có nguồn thu không nhỏ từ quảng cáo, kinh doanh. Chính vì vậy, người đẹp sở hữu căn hộ cao cấp trên đường Trần Duy Hưng cũng là điều dễ hiểu.

mai phuong thuy4mai phuong thuy5

Mai Phương Thuý từng không ít lần đi sự kiện bước xuống từ các mẫu xế hộp đắt đỏ.

mai phuong thuy6

Về trang phục, phụ khiện, Hoa hậu Việt Nam 2006 chuẩn “nữ dân chơi đồ hiệu”. Cô chuộng những thương hiệu nổi tiếng như: Chanel, Dior…

mai phuong thuy8

mai phuong thuy9

Ngắm nhìn kho hàng hiệu đồ sộ cỡ này của Mai Phương Thúy chắc hẳn khiến nhiều cô gái không khỏi “ghen tỵ”.

mai phuong thuy10 mai phuong thuy11

Hoa hậu còn có bộ sưu tập đồng hồ có giá trị từ vài trăm triệu đến cả tỷ đồng trước khi sắm thêm chiếc đồng hồ đắt tiền thuộc thương hiệu Audemars Piguet có giá hơn 2 tỷ.

mai phuong thuy13

Đồng hồ Patek Phillipe đẹp tinh tế có giá 65.000 USD (khoảng 1,5 tỷ VND) chỉ được Mai Phương Thuý sử dụng trong những dịp đặc biệt.

mai phuong thuy14 mai phuong thuy15

Người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh khi đi du lịch nhiều nước trên thế giới.

Theo Dân Việt

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN