Tử vi tuần mới 04/05 – 10/05/2015 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 27/04 – 03/05/2015 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương khởi động tuần mới của mình thật ấn tượng: nguồn lực dồi dào, đặc biệt là bạn luôn biết rõ mình đang làm gì và đang mong muốn đạt được điều gì. Tuy nhiên, khi bước sang thứ Ba, bạn sẽ phải rơi vào tình huống tranh cãi với một vài người mà khi đó tiếng nói của bạn không có trọng lượng nào cả. Tốt nhất là tìm cách lắng dịu nó và chọn hướng đi có lợi, tích cực và an toàn nhất. Chỉ khi đến cuối tuần, bạn mới thực sự có thời gian và sự tập trung tốt vào công việc của mình mà thôi.

Trong tuần, nếu cần sự giúp đỡ, hãy cứ mạnh dạn nhờ vả mọi người. Không cần ngại ngần hay giữ ý đâu nhé, bạn vẫn thường hay giúp đỡ khi người khác cần đến mà. Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Sáu.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Ngày đầu tuần là khoảng thời gian tuyệt vời để gần gũi bên những người bạn yêu mến, hoặc ít nhất là một ai đó “đặc biệt” với bạn. Thứ Tư và thứ Năm sẽ là những ngày đỉnh điểm: cuộc sống sẽ đem đến rất nhiều tình huống thú vị, vui nhộn, những người bạn lúc nào cũng hóm hỉnh, hài hước, thật tuyệt vời khi được sống trong thế giới này. Thứ Sáu cho tới cuối tuần, chuyện tình cảm được bạn đặt lên ưu tiên hàng đầu. Trong mắt ai đó, bạn là một “viên kẹo ngọt ngào” đấy.

Bạn có giới hạn và những nguyên tắc riêng, nhưng người khác cũng tự đặt ra những giới hạn của chính họ. Tuần này, Kim Ngưu cần cân nhắc thật kỹ năng lực, sở trường và quan điểm của từng người để điều phối công việc sao cho hiệu quả mà vẫn công bằng nhé! Cố lên, đây là tuần lễ mà khả năng lãnh đạo của bạn được thử thách thật sự. Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Bảy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngay khi vừa bước sang tuần mới, Song Tử phải gặp rất rất nhiều điều trái ngược. Trong tình huống này, với bạn làm thế này là hay nhất nhưng người khác lại có ý kiến ngược lại. Trong các ngày tiếp theo, bạn thích thú đọc những cuốn sách đầy triết lý và đòi hỏi kiến thức uyên thâm, sâu xa mới có thể hiểu được.

Horoscope tuần mới mang đến cho Song Tử cơ hội gặp gỡ và làm quen với một người hết sức đặc biệt. Vừa gặp nhau thôi mà bạn đã có cảm tình với người đó rồi. Với tính cách của Song Tử, bạn tin đây là cơ hội tình ái trời cho và cần nhanh tay giành lấy nó. Được thôi, hãy làm tất cả những gì mà bạn cảm thấy nên làm, nhưng nhớ điều chỉnh mức độ kẻo sẽ làm người ta sợ đấy nhé! Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Sáu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ bắt đầu ngày đầu tiên của tuần mới bằng những tin rất vui, đó là tất cả những nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn trước đây sẽ được phần thưởng xứng đáng. Chỉ vài giờ trước đó tưởng chừng như sẽ không hoàn thành được việc gì, nhưng nhờ vào ý chí và cố gắng của bạn, thành công đã mỉm cười. Bạn có khả năng tuyệt vời trong việc nhận ra được những mục tiêu của mình chắc chắn sẽ xảy ra. Cuối tuần này lại hứa hẹn một vài tình huống gặp gỡ bất ngờ.

Sự thật và vỏ bọc bên ngoài nhiều khi không hề có chút liên quan nào với nhau, vậy nên Cự Giải nên tránh hấp tấp đánh giá vấn đề và đưa ra kết luận dù chỉ vừa chứng kiến. Ngược lại, hãy cho bản thân thời gian để thu thập thêm thông tin cũng như đào sâu các chi tiết có liên quan. Chỉ cần nhớ và làm theo đúng như vậy, bạn có thể tránh khỏi khá nhiều sai lầm đáng tiếc trong tuần lễ này. Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Thứ Bảy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những cái tôi quá cao có thể là nguyên nhân gây ra rắc rối trong những ngày đầu tuần, đó là lý do khiến Sư Tử nên là người xoa dịu tình huống và đưa mọi người xích lại gần nhau. Nhưng khi sang ngày thứ Năm, bạn nên quay về với thực tế và tập trung vào công việc, bài vở và những thứ khác. Chỉ cần làm tốt và hoàn thành thật hoàn hảo thì khi bước sang cuối tuần, bạn sẽ lại được có thêm thời gian để ở bên cạnh “người ấy” và cùng nhau tận hưởng những giây phút thư giãn trong những ngày cuối của tuần này.

Làm gì cũng cần theo trình tự hợp lý chứ không được tìm “lối tắt” mà đi, đó là điều mà Sư Tử học được trong tuần lễ tới đây. Đồng thời, bạn cũng sẽ hiểu ra là càng thu thập nhiều kiến thức và kỹ năng, bạn càng dễ tìm ra những con đường ngắn hơn để đi đến đích. Ngày may mắn trong tuần: Thứ Hai, Thứ Bảy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu muốn bắt đầu tuần mới thật tốt và suôn sẻ thì từ khóa nên nắm giữ chính là “sự linh hoạt”. Thường thì những kế hoạch Xử Nữ vẽ ra sẽ không bao giờ hoặc ít khi nào xảy ra chính xác hoàn toàn, chúng sẽ phải thay đổi liên tục. Điều quan trọng là phải biết cách thích nghi và điều chỉnh sao cho phù hợp, như vậy mới dễ dàng cho bạn. Những ngày sau đó, nếu như có ai làm bạn lo lắng hay khó chịu thì củng đừng phản ứng căng thẳng quá mức bởi vì cơ hội cho bạn đi du lịch và nghĩ dưỡng sẽ khá lớn trong cuối tuần này, và bạn sẽ cho ra những ý tưởng rất hấp dẫn.

Ngày đầu tuần, chuyện tiền bạc có thể khiến Xử Nữ phải bận tâm nhiều. Hối tiếc cũng không cứu vãn được, bạn chỉ còn cách thay đổi bắt đầu từ hiện tại mà thôi. Xử Nữ cần rạch ròi mỗi khi chi tiền cho việc ăn uống, hội họp bạn bè và sử dụng tiền riêng của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cho dù tâm trạng của bạn trong tuần này như thế nào, hãy luôn cởi mở và thân thiện với những người khác, đừng để sự lạnh lùng trên khuôn mặt làm cản trở và làm cách xa bạn với những người xung quanh. Giữa tuần, bạn sẽ khám phá ra một bí mật lớn của một trong những người bạn và chắc chắn nó sẽ không làm bạn khỏi bỡ ngỡ và bất ngờ đâu. Và với tin cực kỳ “sốc” như thế, bạn sẽ ưu tiên dành ngày cuối tuần để ở bên cạnh người bạn này và tìm hiểu thêm và bí mật đó. Chắc chắn bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác cho mà xem.

Nếu bạn bè hoặc đồng nghiệp có xu hướng nói một đằng làm một nẻo hay hứa mà không giữ lời, Thiên Bình cần chủ động nhắc nhở họ nhưng cần nhắc một cách kiên nhẫn và khéo léo. “Nóng lạnh” đến đâu, ấy là đều do tài cư xử khéo léo của bạn đấy Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần mới, Bò Cạp hy vọng sẽ có được những ngày đầu tuần thật bình yên và nhẹ nhàng, nhưng dường như kỳ vọng của bạn không được thành hiện thực. Những người xung quanh đang trong tâm trạng không vui, và bạn sẽ phải rất vất vả để có thể khơi dậy nguồn cảm hứng và sự vui tươi trong họ. Nhưng bạn là người đầy sáng tạo mà, chỉ cần động não một xíu thôi thì sẽ có rất nhiều trò hay ho đấy.

Thứ Tư và thứ Năm, hãy đưa bản thân vào khuôn khổ, làm việc cẩn trọng và kiên trì, bạn sẽ thấy kết quả đáng với mong đợi. Sang ngày Thứ Sáu, bạn yêu thích những thách thức – vậy thì hãy đưa ra cho mình những cái đích to lớn và quyết tâm thực hiện xem sao. Cũng may là hai ngày cuối tuần, bạn sẽ có thời gian thật sự bình an để thư giãn bên cạnh người thân và cho chính mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Hai đến, bạn thức dậy với tinh thần vô cùng sảng khoái, dồi dào năng lượng và đầy sức sống. Nhân Mã rất háo hức trò chuyện và gặp gỡ với mọi người, kể cả người lạ, đối với bạn không có gì khó khăn cả. Hơn nữa, đây cũng là thời gian bạn thấy rất háo hức và tràn ngập hạnh phúc của tình yêu.

Hạnh phúc muốn dài lâu thì tình cảm cần xuất phát từ con tim trước đã. Nhân Mã nên dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về tình cảm cũng như về mối quan hệ của mình và người yêu. Nếu cảm thấy một trong hai chưa thực sự chân thành, chưa cố gắng vun đắp cho mối quan hệ, hãy tìm cách thay đổi, hoặc từ bỏ nếu không thể cố gắng. Con đường là bạn chọn, số phận là của bạn và chính bạn phải chịu trách nhiệm với tương lai của mình. Ngày may mắn trong tuần: Thứ Ba, Thứ Năm

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thuộc tuýp người có tính cách khá chu toàn và muốn mọi thứ đều hoàn hảo. Đó là những đức tính tốt và cần thiết để làm việc lớn. Tuy nhiên, trong tuần này bạn cũng không nên quá khắt khe với người khác vì họ chưa thể làm mọi việc hoàn hảo như ý mình. Hãy để mọi người có khoảng không gian và thời gian cần thiết thích ứng với những gì bạn đòi hỏi. Ngày may mắn trong tuần: Thứ Tư, Thứ Sáu.

Thứ Tư tới thứ Năm, nếu điều gì đó khiến bạn lo lắng, hãy sẻ chia mối bận tâm với mọi người để được tư vấn. Thứ Sáu là ngày mà bạn nên tạm gác công việc lại để tận hưởng những niềm vui nho nhỏ từ cuộc sống. Bạn hoàn toàn xứng đáng với những điều đó mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đầu tuần đến, hàng trăm câu hỏi xuất hiện trong đầu của bạn liền nhưng chủ yếu sẽ xoay quanh chuyện gia đình hoặc những thứ đang rất lộn xộn, hỗn loạn đang diễn ra chung quanh. Câu hỏi lớn nhất đặt ra: liệu bạn sẽ phải làm gì với những việc này đây? Câu trả lời là không làm gì cả, đừng dính sâu quá nhiều vào đó, sẽ có người khác giúp bạn giải quyết tốt. Còn bạn ư, đang có rất nhiều thứ chờ bạn kìa.

Mọi người rất thích sự thẳng thắn của bạn. Cố gắng tiếp tục giao tiếp thật tốt cho những ngày cuối tuần luôn nhé, Bảo Bình sẽ thấy thậm chí những người mình rất ít khi gặp cũng sẽ rất quý bạn đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sau một tuần lễ thư giãn thảnh thơi, Song Ngư vừa trở lại với cuộc sống thường nhật đã có dấu hiệu bị “đánh úp” bởi công việc. Những trách nhiệm và cả rắc rối kéo theo cứ tự nhiên xuất hiện và “ôm” lấy bạn không rời, bất kể bạn có đồng ý hay không. Có thể bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cho những rắc rối không mời mà đến này, tuy nhiên hãy tự tin rằng bản thân có thể xử lý được chúng. Ngày may mắn trong tuần: Thứ Năm, Chủ nhật.

Thứ Hai là bạn phải thực hiện một bước tiến thật lớn đấy nhé. Bạn biết một sự thật là bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Đến thứ Ba, bạn sẽ suy nghĩ lại nhưng ai mà chẳng hay suy nghĩ lại sau khi vừa mới thực hiện một việc táo bạo nào đó chứ. Khoảng thứ Tư và thứ Năm, một chút nghi ngờ là cần thiết, đừng vội tin những hào nhoáng bề ngoài. Những ngày cuối tuần, hãy chú ý đến những tác động mà bạn đang gặp nhé.

Lichvansu

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN