Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015: Phan Anh – Phạm Mỹ Linh làm MC chính

MC Phan Anh và Phạm Mỹ Linh sẽ là hai gương mặt được chọn dẫn dắt chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Theo đó, đêm nay trong phần thi Bán kết, Phan Anh và Mỹ Linh sẽ là “host” của chương trình này.

Là cặp đôi quen mặt trên sóng truyền hình, Phan Anh và Mỹ Linh còn để lại nhiều dấu ấn tại chương trình Giọng hát Việt 2015 với vai trò là MC. Phan Anh với phong cách lịch lãm, sang trọng còn Mỹ Linh xinh đẹp và duyên dáng sẽ là một cặp “host” đẹp trên sân khấu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015: Phan Anh - Phạm Mỹ Linh làm MC chính Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015: Phan Anh - Phạm Mỹ Linh làm MC chính

Bên cạnh hai MC của chương trình, đêm nay phần biểu diễn của các ca sĩ khách mời sẽ có sự tham gia của ca sĩ: Dương Triệu Vũ, Bảo Anh và nhóm Ayor.

Hoa hậu Hoàn vũ VN 2015: Phan Anh - Phạm Mỹ Linh làm MC chính

Với tiêu chí mang lại dấu ấn đẹp và bám sát format quốc tế của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe), ban tổ chức cũng đã công bố chương trình bán kết đầy hấp dẫn với phần thi tự giới thiệu, trình diễn áo tắm và dạ hội. Sau khi trình diễn, sẽ công bố Top 45 người đẹp nhất vào vòng chung kết.

Hai người đẹp được đặc cách là Nguyễn Thị Loan và Nguyễn Thị Lệ Nam Em cũng đã có mặt tại Nha Trang để tham dự đêm bán kết tối nay. Mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, ban tổ chức đã sẵn sàng cho đêm thi tối nay.

Tối qua, buổi tập dợt cho chương trình cũng đã diễn ra trọn vẹn, hình ảnh hậu trường của các thí sinh trình diễn trong 3 phần thi của chương trình cũng được hé lộ.

Nhiều thí sinh chia sẻ họ cảm thấy hào hứng với đêm thi này. Mặc dù lịch trình dầy đặc nhưng các bạn cảm thấy rất thú vị bởi đây là cơ hội để các thí sinh rèn luyện sự dẻo dai, chuyên nghiệp và đủ áp lực để đáp ứng với yêu cầu cũng như lịch trình thi của các cuộc thi quốc tế.

Cũng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, ngoài các giải thưởng chính và giải phụ do giám khảo chấm, ban tổ chức còn công bố giải thưởng “Người đẹp được yêu thích nhất” bằng việc bình chọn qua hệ thống tin nhắn. Bên cạnh đó, là chương trình dự đoán top 45 vào vòng chung kết qua tổng đài 8355.

Nguồn HHHV

Phụ Nữ Ngày Nay hân hạnh là đối tác truyền thông chính của chương trình! Nơi cập nhật và chia sẻ những thông tin mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN