Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam hỗ trợ những ‘chuyến xe thực phẩm 0 đồng’ cho người dân TP HCM

Với sứ mệnh lan toả yêu thương, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, UniMedia đã đồng hành cùng các đơn vị tổ chức thực hiện chiến dịch gây quỹ “Chuyến xe thực phẩm 0 đồng” – một hoạt động nằm trong dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho người dân đang sinh sống tại TP. HCM.

Hoa-hau-Khanh-Van_Chuyen-xe-thuc-pham-0-dong30Dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” được khởi xướng và thực hiện bởi Hoa Hậu Ngọc Diễm, JCI Central Saigon và YBA Tân Sơn Nhất vào những ngày đầu tháng 7, bắt đầu với mục tiêu vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày giãn cách trên địa bàn TP. HCM.

Á hậu Kim Duyên phụ chuyển hàng xuống xe
Á hậu Kim Duyên không ngại vất vả khuân vác những túi rau quả

Dưới sự hỗ trợ của Thành Đoàn TP. HCM, chương trình đã vận động được hơn 70 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị đang hỗ trợ, giúp đỡ các trường hợp khó khăn bao gồm bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương, khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly…

Á hậu Kim Duyên phân chia thực phẩm cho các hộ dân
Á hậu Kim Duyên phân chia thực phẩm hỗ trợ người dân TP HCM

Sau 4 đợt thực hiện thành công, dự án tiếp tục triển khai đợt 5 với sự tham gia đồng hành của UniMedia cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong việc tiếp nhận nguồn quyên góp và đặt mua lương thực thực phẩm với mức chi phí ưu đãi nhất và trao tặng cho các đối tượng ưu tiên.

Hoa hậu Khánh Vân vui mừng đón những 'chuyến xe 0 đồng'
Hoa hậu Khánh Vân vui mừng đón những ‘chuyến xe thực phẩm 0 đồng’

Kết quả, dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” đợt 5 đã vận động, quyên góp từ các mạnh thường quân số tiền 408.561.500 vnđ và thêm 64,8 tấn thực phẩm. Chương trình nhận được sự ủng hộ của các đơn vị mạnh thường quân: Đôi dép, Nam A Bank, Charm Group, VIFON, GDesign, LaCle Group, VWS, Quỹ Sài Gòn Bao Dung của VNG, cùng hàng chục tấn rau được Hội Nông dân huyện Phú Thiện, Gia Lai ủng hộ…

g1Ngày 30/07, toàn bộ số thực phẩm được vận chuyển đến TP. HCM, được đội ngũ tình nguyện viên gồm các đại sứ chương trình là Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên, nhân viên JCI Central Saigon, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, UniMedia hỗ trợ phân chia thực phẩm thành các phần và đi trao tại hơn 320 điểm thuộc 20 quận huyện và TP Thử Đức, với tổng số gần 6000 phần (mỗi phần 10kg) cho các hộ gia đình, các cá nhân, các bếp từ thiện, cái mái ấm, nhà mở, sinh viên khó khăn trên địa bàn TP. HCM.

g2Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân – đại diện cho Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, một trong những Đại sứ của dự án, chia sẻ: “Vân nghĩ đây là chương trình ý nghĩa và vô cùng thiết thực đối với các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh. Để có thể thực hiện chương trình, đó là những tình cảm yêu thương và sự góp sức quý giá của rất nhiều người cùng các đơn vị phối hợp. Trước quyết tâm đồng lòng chung tay, mong chương trình sẽ diễn ra thuận lợi, nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của mọi người. Các chuyến xe sẽ có thêm nhiều cơ hội đi khắp mọi nơi để góp phần lan tỏa mạnh mẽ yêu thương đến mọi người”.

Đạt Nguyễn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN