Nghệ sĩ Trung Dân nói về scandal với Hương Giang: Tôi mong mọi chuyện qua thật nhanh!

Vụ ồn ào Trung Dân tố Hương Giang Idol ăn nói hỗn hào, xúc phạm danh dự của mình vẫn còn thu hút nhiều sự chú ý từ dư luận. Khi tham gia gameshow Siêu sao đoán chữ, Hương Giang Idol đã làm Trung Dân nổi giận vì nói: “Trung Dân đút đầu vào cầu tiêu”. Dù đã xin lỗi Trung Dân và khẳng định rằng mình chỉ lỡ lời, không có ý xúc phạm nghệ sĩ đáng tuổi cha nhưng Hương Giang vẫn nhận phải nhiều chỉ trích.

Liên hệ với nghệ sĩ Trung Dân quanh vụ việc với Hương Giang Idol, nghệ sĩ cho biết ông rất sốc khi ở tuổi hơn 50 với hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật mà cũng có lúc bị xúc phạm trước hàng trăm. Bên cạnh đó, Trung Dân cũng bộc bạch rằng: “Tôi mong chuyện này qua thật nhanh”.

1

Hiện tại, sức khỏe của nghệ sĩ Trung Dân không được tốt. Ông ho nhiều và cần phải nghỉ ngơi, tịnh dưỡng. Với mọi cuộc gọi phỏng vấn trong thời điểm này, người nhà của Trung Dân sẽ thay ông giải đáp. Ông cũng có kế hoạch về quê và tạm thời không làm việc trong thời gian này. Bên cạnh đó, phía Trung Dân cũng khẳng định, Hương Giang Idol đã gọi điện để xin được giải quyết mâu thuẫn nhưng vì nam nghệ sĩ đã về quê nên chưa thể sắp xếp cuộc gặp.

2

Trước đó, trong cuộc gặp gỡ báo chí vào chiều ngày 14/5, Hương Giang đã nói rằng: “Giang không vô văn hóa, Giang không cố tình xúc phạm bất kỳ ai. Từ trước đến giờ tất cả những viẹc Giang làm điều là cống hiến và cống hiến. Đây là là tai nạn, là sơ suất mà Giang không thể điều khiển được. Giang rất mong được gặp chú, cháu rất muốn hỏi chú rằng cháu phải làm sao thì chú mới có thể tha thứ cho cháu. Tất cả những lời lẽ nặng nề được mọi người gửi đến cháu và gia đình cháu ngày hôm nay, cháu không biế là chú có nhẹ lòng bớt phần nào chưa. Nếu chú nhẹ lòng hơn thì cháu sẵn sàng đón nhận. Chú cho cháu hỏi một câu thôi, cháu phải làm như thế nào nữa thì chú mới có thể tha thứ cho cháu“.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN