Hoa hậu Hoàn vũ khỏe để đẹp cùng Thea

Là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực sắc đẹp, Giám đốc điều hành của trung tâm làm đẹp Thea Clinic, Valencia Trần không ngần ngại dành thời gian quý báu cũng như những kinh nghiệm của một chuyên gia tư vấn sắc đẹp góp phần không nhỏ vào cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 lần này.

Hoa hậu Hoàn vũ khỏe để đẹp cùng Thea

Người phụ nữ của công việc

Sau khi thử sức ở nhiều lĩnh vực như nội thất và thời trang thành công, Valencia Trần chuyển hướng sang thử sức trong lĩnh vực làm đẹp. Tiếp nối thành công, Valencia Trần đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành viện thẩm mỹ toàn diện Thea Clinic – một địa chỉ làm đẹp uy tín của giới doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ khỏe để đẹp cùng Thea

Chị là người cầu toàn, luôn muốn mình là một con người toàn diện. Tinh tế, đòi hỏi tiêu chuẩn cao, làm việc có khoa học, với nhân viên chị tận tình hướng dẫn vì chị nghĩ khi nhân viên được làm việc trong môi trường thân thiện, tinh thần luôn thoải mái họ sẽ phát huy tốt sự sáng tạo.

Hoa hậu Hoàn vũ khỏe để đẹp cùng Thea

Chị tâm niệm: “Với tôi trong kinh doanh, yếu tố quan trọng nhất chính là cái tâm của mình. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng và suy nghĩ họ cần gì, khi đó bạn sẽ trả lời được vì sao mình thành công hay thất bại. Tôi nghĩ thẩm mỹ viện nào chất lượng tốt và dịch vụ canh tranh thì sẽ có nhiều khách hàng. Vậy nên, cứ làm việc hết mình, sẽ có những giá trị phù hợp với những gì bạn bỏ ra. Tôi quan niệm “hữu xạ tự nhiên hương”, thương hiệu của bạn làm gì cũng vì khách hàng, nghĩ cho khách hàng thì khách hàng sẽ không thể từ chối bạn. Do vậy, Thea Clinic luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiệu quả và chúng tôi xem khách hàng là những người bạn, người thân trong gia đình để phục vụ tốt nhất”.

Hoa hậu Hoàn vũ khỏe để đẹp cùng Thea

Người chăm sóc sức khỏe – làm đẹp

Góp mặt lần này ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Valencia Trần trong vai trò một chuyên gia tư vấn sắc đẹp cho những thí sinh tham gia cuộc thi. Với chị, khỏe để đẹp nên sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Cùng những kinh nghiệm bản thân sau nhiều năm “chinh chiến” trong lĩnh vực tìm đến nhan sắc hoàn mỹ,đưa ra những phương pháp và các bài tập giúp cho các thí sinh có nhiều cơ hội trau dồi thêm kinh nghiệm khỏe để đẹp và những bí quyết để giữ gìn sắc vóc trước, trong và sau cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ khỏe để đẹp cùng Thea
Valencia Trần trong buổi tập bóng bầu dục cùng thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ.

Nhiệt tình, năng động nhưng không kém phần nghiêm khắc, chị đã cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tham gia nhiều hoạt động thể thao, trong đó nổi bật nhất là đưa các người đẹp đến với trải nghiệm môn thể thao bóng bầu dục mới mẻ. Mục đích của chị là muốn các người đẹp trước hết phải có một thân hình săn chắc, sức khỏe toàn diện, sau đó mới đến chăm sóc nhan sắc bề ngoài. Có sức khỏe mới là sự quyến rũ đầu tiên.

Hoa hậu Hoàn vũ khỏe để đẹp cùng Thea

Xuất hiện với thân hình hoàn hảo, nóng bỏng không thua gì các người đẹp tại các buổi tập luyện của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, Valencia Trần tiết lộ, để có được một vóc dáng săn chắc, cân đối như hiện tại, ngoài ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên, nữ doanh nhân còn cậy nhờ các dịch vụ tiên tiến đang có tại Thea Clinic. Chị quan niệm, cái đẹp không chỉ bắt nguồn từ dáng vẻ bên ngoài mà còn đến từ thể lực bên trong. Trong cuộc thi này, dưới sự tư vấn, chăm sóc da của chị Valencia Trần, các thí sinh tự tin chơi đùa, thử sức với các môn thể thao ngoài trời mà không ngại nắng, mồ hôi, luôn tự tin và tươi tắn. Và chuyên gia sắc đẹp Valencia Trần trong vai trọng tài và cũng là người hướng dẫn cho các người đẹp hướng đến việc chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe từ trong ra ngoài.

Hoa hậu Hoàn vũ khỏe để đẹp cùng Thea
Nhìn chuyên gia sắc đẹp đọ dáng với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ, mọi người ngỡ ngàng vì đúng là khỏe để đẹp.

 

 

Phụ Nữ Ngày Nay

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN