Đêm nhạc Sao hội ngộ: Gặp gỡ quán quân giọng hát Việt nhí 2014

Cuối tháng 6 này, đêm nhạc Sao hội ngộ sẽ quay lại với chủ đề hè dành riêng cho các thiên thần nhỏ tại Trung tâm thương mại (TTTM) Crescent Mall, Q7 bắt đầu từ 18h, ngày 28/06/2015.

1381x622

Đêm nhạc Sao hội ngộ: gặp gỡ quán quân Giọng hát Việt Nhí 2014

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón mùa hè sôi động của Crescent Mall, đêm nhạc Sao Hội Ngộ sẽ là món quà ghi nhận nỗ lực học tập của bé trong suốt năm học vừa qua. Đêm nhạc được tổ chức hoàn toàn miễn phí với sự góp mặt của bé Thiện Nhân – quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 và bé Minh Trường vào đêm 28/06/2015 hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và ngập tràn hứng khởi cho bé cùng các bạn nhỏ của mình. Không chỉ biểu diễn những ca khúc hit của mình, hai ngôi sao nhí cũng sẽ giao lưu cùng các bạn trong những câu hỏi, trò chơi nhanh hay tiết mục đăng ký song ca ngay tại sân khấu.

Quán quân The Voice Kid 2014 sẽ biểu diễn tại Crescent Mall
Quán quân The Voice Kid 2014 sẽ biểu diễn tại Crescent Mall

Đêm nhạc này cũng sẽ là buổi lễ tổng kết và trao giải khóa học hè đặc biệt do TTTM Crescent Mall tổ chức:

22 ngày đáng nhớ cho bé cùng Lớp học hè tại Crescent Mall

Âm nhạc luôn có sự gần gũi và sức hấp dẫn đặc biệt đối với bé từ những năm đầu đời. Đó cũng là chủ đề chính của chuỗi lớp ngoại khóa hè dành cho bé do TTTM Crescent Mall tổ chức từ 08/06 đến 28/06. Được cải tiến và đầu tư hơn hẳn so với năm trước, các bạn nhỏ sẽ được trải ngiệm 22 ngày hè thật đáng nhớ cùng những lớp học vui nhộn phong phú.

Phân cấp phù hợp cho từng bé từ 18 tháng đến 10 tuổi, các lớp âm nhạc do Crescent Mall phối hợp với Việt Thương và Gymboree sẽ giúp hỗ trợ sự phát triển và khơi gợi tình yêu âm nhạc trong bé qua những bài hát, điệu múa, trò chơi vận động và các loại nhạc cụ; đồng thời, giúp bé phát triển tính cách âm nhạc và trau dồi khả năng thưởng thức, cũng như thể hiện tất cả cảm xúc của mình qua âm nhạc ngay từ những năm đầu đời.

Đêm nhạc Sao hội ngộ: Gặp gỡ quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014
Lớp học nhạc thu hút rất nhiều bé tham gia

Các lớp nhạc của Việt Thương gồm có Piano, Guitar, Trống và Luyện Thanh cho các bé từ 5-10 tuổi, riêng lớp Piano Kawai sẽ dành cho bé từ 3-5 tuổi. Đặc biệt, các bé nhỏ hơn nữa (18 tháng – 5 tuổi) sẽ có cơ hội tham gia lớp âm nhạc của Gymboree hoặc các lớp thể thao khuyến khích những thói quen lành mạnh và thái độ tích cực đối với cuộc sống qua các trò chơi phát triển thể chất vui nhộn, giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh, tự tin và tư duy minh mẫn.

Ngoài ra, các bé từ 6-15 tuổi còn có thể tham gia lớp võ thuật tổng hợp bao gồm Boxing, Muay Thai, MMA, BJJ, Functional Training, Yoga của Saigon Sport Clubs hay trải nghiệm lớp tiếng Anh “vừa học vừa chơi” đầy hào hứng, thú vị do chính các giáo viên trường UEC (Universal English Center) giảng dạy. Để đăng ký cho bé tham gia, bố mẹ chỉ cần trình với nhân viên ở Quầy thông tin hóa đơn mua sắm tại Crescent Mall trị giá 500,000 đồng (đơn lẻ hoặc cộng gộp) trong suốt thời gian nhận đăng ký là 31/5 – 28/6 (không áp dụng với Giant, Robins, CGV, Guardian & Baskin Robins). Mỗi bé có thể tham gia nhiều lớp tùy thuộc vào thời gian biểu của khóa học và khả năng của từng bé. Thời gian nhận đăng ký có thể kết thúc sớm hơn nếu các lớp đã nhận đủ học viên.

Lễ tổng kết khóa học và trao thưởng cho các bé có thành tích xuất sắc sẽ diễn ra vào Đêm nhạc Sao hội ngộ ngày 28/06/2015.

Tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình theo hotline (08) 5413 3333 hoặc website : www.crescentmall.com.vn , www.facebook.com/crescentmall

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN