Bằng Kiều bắt gặp Hà Hồ đi với người tình trẻ

Mới đây, Bằng Kiều đã chia sẻ những bức hình “chụp lén” Hà Hồ cùng bé Subeo khi hai người vô tình đi trên cùng một chuyến bay.

Cách đây vài giờ, nam ca sĩ Trái tim bên lề đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình hình ảnh nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang ôm cậu con trai Subeo ở phía sau ghế của anh với dòng caption vô cùng dí dỏm: “Tin nóng: Bắt gặp Hà Hồ đi với người tình trẻ!!! P/s : nhưng anh này có vẻ hơi trẻ quá so với quy định!”

Bằng Kiều bắt gặp Hà Hồ đi với người tình trẻ Bài chia sẻ của Bằng Kiều.

Bằng Kiều bắt gặp Hà Hồ đi với người tình trẻ Hình ảnh Hà Hồ cùng cậu con trai bé bỏng của mình.

Bằng Kiều bắt gặp Hà Hồ đi với người tình trẻ Có thể thấy trong ảnh, vì chuyến đi dài nên bé Subeo có vẻ trông khá mệt mỏi và ngồi nép vào lòng mẹ Hà rất ngoan.

Bằng Kiều bắt gặp Hà Hồ đi với người tình trẻHồ Ngọc Hà bình yên bên Subeo giữa tâm bão.

Và những bức ảnh này của Bằng Kiều nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người hâm mộ. Họ còn để lại những bình luận cho rằng Bằng Kiều thực sự rất hài hước khi đã “giật tít” như vậy.

Không chỉ vậy, mới đây, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng tải hình ảnh đang ôm bé Subeo với dòng chia sẻ: “Hôm nay trông Subeo cho cô Hà tập chương trình trên sân khấu…” cũng nhận được đông đảo sự quan tâm của dư luận. Tính đến thời điểm hiện tại, sau 1 giờ đăng tải, hình ảnh này của Mr.Đàm đã nhận được hơn 32 nghìn lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.

Bằng Kiều bắt gặp Hà Hồ đi với người tình trẻ

Hình ảnh Mr.Đàm chia sẻ.

Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ liên tục bị hứng búa rìu của dư luận khi bị tung clip thân mật bên đại gia kim cương và hàng loạt lời đồn thổi tố cô phó mặc bé Subeo cho Cường Đôla.

Tuy nhiên, sau những hình ảnh này có thể thấy rằng, Hà Hồ không hề bỏ rơi và phó mặc trách nhiệm chăm sóc con trai cho chồng cũ.

 

Nguồn Vnexpress

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN