“Bà trùm Hoa hậu” treo status sốc khi Phạm Hương không lọt Top 15

Từng dự đoán Phạm Hương sẽ chắc suất top 5 nhưng cô lại không lọt top 15 khiến Ines Ligron cũng không thể tin được vào mắt mình.

Chung kết của đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ chính thức diễn ra tại Las Vegas, Mỹ vào sáng nay (21/12). Đây cũng là cuộc thi nhan sắc được người dân Việt Nam quan tâm và theo dõi nhiều nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, không như dự đoán và kỳ vọng của nhiều người, đại diện được coi là “thiện chiến” nhất của Việt Nam – HH Phạm Hương đã không lọt vào top 15 khiến nhiều người tiếc nuối.

"Bà trùm Hoa hậu" treo status sốc khi Phạm Hương không lọt Top 15 Tuy được đánh giá rất cao và xuất hiện lộng lẫy trong đêm chung kết nhưng Phạm Hương không lọt top 15

Không chỉ người Việt mà ngay cả chuyên gia sắc đẹp hàng đầu thế giới – Ines Ligron – người luôn đánh giá cao Phạm Hương từ trước đến nay cũng vô cùng ngỡ ngàng khi cô không lọt top 15.

"Bà trùm Hoa hậu" treo status sốc khi Phạm Hương không lọt Top 15 Ines Ligron vui mừng thông báo một số gương mặt trong top 15 và bày tỏ sự ngạc nhiên khi Phạm Hương bị loại

Nguyên văn chia sẻ của “bà trùm Hoa hậu” Ines Ligron: “Tuyệt vời! 3 trong số top 15 thuộc về các nước Đông Nam Á, không thể tin được! Nhật Bản, Philipines, Indonesia, Australia và Thái Lan cố lên!

Chắc chắn có gì đó sai sót khi họ loại Miss Vietnam khỏi top 15…

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ vẫn đang tiếp diễn!!!”

Trước đó, Ines Ligron đã có rất nhiều status khen ngợi Phạm Hương và còn dự đoán cô sẽ cùng Hoa hậu Colombia là hai người cuối cùng bước lên bục vinh quang. Thế nhưng kết quả ban đầu của đêm chung kết đã hoàn toàn ngược lại với dự đoán của tất cả mọi người.

"Bà trùm Hoa hậu" treo status sốc khi Phạm Hương không lọt Top 15

Ines từng khẳng định Việt Nam sẽ lọt top 5

"Bà trùm Hoa hậu" treo status sốc khi Phạm Hương không lọt Top 15

Và sau đó là khẳng định lại rằng Việt Nam chắc suất vào top 2

Tuy kết quả không như sự kỳ vọng của nhiều người nhưng mọi sự cố gắng, nỗ lực của Phạm Hương đều đã được công chúng ghi nhận. Không lọt top 15 nhưng chắc chắn, cái tên Việt Nam sẽ được biết đến nhiều hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới nhờ sự tỏa sáng của Phạm Hương trong quá trình thi đấu.

Nguồn Một Thế Giới

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN