Á hậu Huyền My đóng phim cùng Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar

Á hậu Việt Nam 2014 cho biết Bộ Ngoại giao Myanmar thông qua Đại sứ quán Myanmar tại Việt Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đã gửi thư mời đích danh Huyền My tham gia một bộ phim điện ảnh về tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước.

Á hậu Huyền My đóng phim cùng Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar
                                        Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar Moe Set Wine – Ảnh: FBNV

“Hình ảnh thanh lịch nhưng cũng vô cùng gợi cảm của Á hậu Huyền My khi xuất hiện gần đây đã nhanh chóng vượt ra ngoài biên giới Việt Nam. Báo chí Myanmar hết lời khen ngợi sức quyến rũ của nhan sắc Việt 20 tuổi này. Điều đó đã tạo ra một hiệu ứng không ngờ”, quản lý của người đẹp Hà thành tiết lộ. Sau nhiều lần trao đổi qua email, đại diện nhà sản xuất đã tới Việt Nam ký biên bản ghi nhớ.

Được biết, đầu tháng 12 tới, Á hậu Huyền My sẽ lên đường sang Myanmar dự lễ ra mắt đoàn làm phim. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng Myanmar, bộ phim còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2013 Moe Set Wine. Toàn bộ phần lời thoại của Huyền My đều là tiếng Anh kèm theo phụ đề tiếng Myanmar.

Á hậu Huyền My đóng phim cùng Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar
Á hậu Huyền My bước chân vào điện ảnh với một tác phẩm hợp tác quốc tế – Ảnh: Linh Lê

Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy vào cuối tháng 2.2016 và phần quay của Huyền My tại Myanmar sẽ kéo dài khoảng 3 tuần.

Bên cạnh việc tham gia đóng phim, Á hậu còn nhận được một số lời mời quảng cáo tại Myanmar. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Huyền My kể từ khi đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014. Hiện cô đang tích cực rèn luyện thể lực và tập diễn xuất để đạt được hiệu quả tốt nhất trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Nguồn Thanh Niên Online

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN