7 vị giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là ai?

Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 là cuộc thi uy tín với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe), nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Vì thế, ban tổ chức quyết định giao trách nhiệm cầm cân nảy mực cho ban giám khảo – những nhân vật uy tín trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm:

1. VÕ THỊ XUÂN TRANG – TRƯỞNG BAN GIÁM KHẢO

Năm 2005, bà Xuân Trang sáng lập Trường John Robert Powers tại Việt Nam và trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực nhượng quyền thương hiệu và lĩnh vực Giáo dục Phát triển Nhân cách tại Việt Nam.

Bà từng đảm nhận vai trò giám khảo chính tại cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình của HTV” năm 2013 và 2014. Ngoài ra, bà Xuân Trang còn là diễn giả và chuyên gia tư vấn hình ảnh, phong cách chuyên nghiệp cho các công ty quốc tế tại Việt Nam.

7 Ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là ai?

2. LÊ DIỆP LINH – THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO

Tiến sĩ Nhân Trắc Học Lê Diệp Linh là con gái của nhà Nhân trắc học nổi tiếng Thẩm Hoàng Điệp. Với chuyên môn của mình, bà từng tham gia vào ban giám khảo vòng Chung kết HHVN năm 2010 và năm 2014 .

7 Ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là ai?

3. MAI PHƯƠNG THÚY – THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO

Mai Phương Thuý đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Người đẹp 27 tuổi được đánh giá là một hoa hậu có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa, đảm nhận vai trò đại sứ thiện chí cho một số chương trình xã hội – cộng đồng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

4. BÙI THỊ THANH MAI – THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO

MC – Thạc sĩ Kinh tế Bùi Thị Thanh Mai là nghệ sĩ quen thuộc với khán giả qua các chương trình: Sức sống mới, Phong cách nữ hoàng, Vui sống mỗi ngày. Hiện nay, cô là Tổng giám đốc chuỗi Thẩm mỹ viện BB Beaute’ – BB Thanh Mai.

7 Ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là ai?

5. TRẦN THỊ HƯƠNG GIANG – THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO

Hoa hậu Hương Giang là người đẹp nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Năm 2009, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới và lọt vào top 16 chung cuộc. Cô được website Globalbeauties bình chọn là “Hoa hậu đẹp nhất châu Á”. Hiện tại, cô dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ và theo đuổi lĩnh vực kinh doanh.

7 Ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là ai?

6. LÊ SỸ HOÀNG – THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO

Lê Sỹ Hoàng là thạc sĩ Mỹ thuật, hội viên hội Mỹ thuật Việt Nam, hội viên hội Sân khấu Việt Nam, hội viên câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn.

Năm 1991, anh đạt giải Nhất thiết kế áo dài đẹp nhất tại Festival Thời trang TP. HCM. Năm 2008, nhà thiết kế Sỹ Hoàng trình diễn bộ sưu tập áo dài “Áo dài Việt Nam” trong chương trình “Duyên dáng áo dài” của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới” tại Việt Nam.

7 Ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là ai?

6. TRỊNH QUỐC HUY – THÀNH VIÊN BAN GIÁM KHẢO

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy là một trong những nhiếp ảnh gia thế hệ đầu uy tín của làng giải trí Việt Nam. Anh từng gây tiếng vang bởi những bức ảnh ấn tượng chụp các nghệ sĩ hàng đầu Việt nam.

7 Ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam là ai?

Sự góp mặt của các nghệ sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam mang đến một diện mạo mới cho cuộc thi. Họ sẽ cùng nhau tìm kiếm, lựa chọn những nhân tố tiềm năng, xứng đáng với danh hiệu cao quý và đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tự tin đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015.

Nguồn HHHV

Phụ Nữ Ngày Nay hân hạnh là đối tác truyền thông chính của chương trình! Nơi cập nhật và chia sẻ những thông tin mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN