‘Một nửa’ yêu thương của 12 cung hoàng đạo do ai mai mối?

Theo chiêm tinh học dựa vào ngày tháng sinh, cung hoàng đạo sẽ biết được nửa kia hoàn hảo của 12 cung hoàng đạo là ai? Tình duyên của hai người bén duyên ở đâu? 

Bạch Dương: 21 tháng 3-19 tháng 4

1

Bạch Dương rất năng động vì thế cơ hội tìm thấy người bạn đời có tính cách tương tự. Vì Bạch Dương là người có mục tiêu lớn trong cuộc đời, vì thế hầu như Bạch Dương dành mọi thời gian cho công việc, không có thời gian cho việc yêu đương. Nên Bạch Dương bạn đời chắc chắn là người có cùng đam mê, người yêu thích công việc, có ước mơ lớn. Tức là những người có cùng giá trị với nhau.

Kim Ngưu: 20 tháng 4-20 tháng 5

2

Kim Ngưu có sở thích mua sắm, mua sắm rất hoang phí. Vì thường xuyên đi mua sắm nên khả năng Kim Ngưu gặp bạn đời ở nơi mua sắm là rất cao.

Song Tử: 21 tháng 5-ngày 20 tháng 6

3

Bạn thân sẽ là ông mai/ bà mối se duyên cho Song Tử. Ngoài ra, Song Tử cũng có thể gặp bạn đời qua mang xã hội hoặc các mối quan hệ xã hội khác. Kết bạn càng nhiều tăng cơ hôi tìm được nửa kia hoàn hảo, Song Tử nhé.

Cự giải: 21 tháng 6-22 tháng 7

4

Cự Giải khá nhút nhát vì thế cơ hội để ra ngoài làm quen gặp gỡ bạn bè là ít. Nên Cự Giải sẽ gặp nửa kia của mình tại bữa tiệc của gia đình, hoặc sự kiện nào đó do gia đình tổ chức.

Sư Tử: ngày 23 tháng 7-ngày 23 tháng 8

5

Là người nghiện mạng xã hội, Sư Tử thường khoe khoang mọi thứ về bản thân lên mạng xã hôi, đây chính là nguyên nhân để người khác để ý theo dõi Sư Tử. Do đó, cơ hội Sư Tử tìm bạn đời qua mạng xã hội là rất cao.

Xử Nữ: ngày 24 tháng 8-23 tháng 9

6Là người nghiện công việc, nên suốt ngày Xử Nữ cắm mặt làm việc trong văn phòng do đó cơ hội tìm được một nửa khó khăn hơn các cung khác. Nên ra ngoài thư giãn, gặp gỡ bạn bè mở rộng mối quan hệ để tăng cơ hội thoát ế nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình: ngày 24 tháng 9-23 tháng 10

7

Thiên Bình sẽ gặp người bạn đời của mình khi đi du lịch hoặc tham gia cuộc thi chạy maraton, nấu ăn, cuộc thi hát… Đừng nản lòng, hãy duy trì đam mê và theo đuổi nó rồi người ấy cùng sở thích sẽ xuất hiện thôi, Thiên Bình nhé.

Bò cạp: Ngày 24 tháng 10-22 tháng 11

8

Bọ Cạp là người sống có đam mê và hoài bão lớn, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn trở ngại để đạt được ước mơ của mình. Chính đức tính này đã trở thành lợi thế để Bọ Cạp thu hút sự chú ý của  nửa kia. Nửa kia của bạn sẽ tự tìm đến và chinh phục bạn.

Nhân Mã: Tháng Mười Một 23-Tháng mười hai 22

9

Nhân Mã sẽ tìm được một nửa kia của mình trong một chuyến phiêu lưu mạo hiểm. Niềm đam mê du lịch bất tật đã đưa Nhân Mã đến nhiều nơi, chính những chuyến đi xa như vậy bạn sẽ gặp được một nửa yêu thương của mình.

Ma Kết: 23 Tháng Mười Hai – 20 tháng một

10

Là một người chỉ biết đến công việc, có nhiều tham vọng lớn vì thế Ma Kết dành phần đa thời gian để làm việc nên không có thời gian để hẹn hò. Và cũng vì thế mà cuộc sống của Ma kết không có những giây phút lãng mạn. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè để tăng cơ hội tìm được một nửa yêu thương của mình, Ma kết nhé.

Bảo Bình: 21 tháng một – 18 tháng hai

11

Bảo Bình sẽ gặp người bạn đời của mình tại lớp học hoặc một quán cà phê. Vì là người đam mê khoa học, nghiên cứu nên bạn đời của Bảo Bình chắc chắn là đồng nghiệp, người theo đuổi con đường học vấn.

Song Ngư: Ngày 19 tháng 2-20 Tháng 3

12

Song Ngư sẽ gặp bạn đời của mình tại một sự kiện nghệ thuật, vì Song Ngư là người có tâm hồn nghệ sĩ. Song Ngư thuộc tuýp người nhạy cảm, dễ xúc động nên dễ động lòng trước những người có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Thảo Nguyên/Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
Loading...

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN