Sau khi bị Lý Phương Châu tố ngoại tình hai lần, chưa trả nợ 500 triệu mẹ vay, Lâm Vinh Hải: ‘Hãy để tôi yên’

Bị “bóc phốt” con người thật đáng sợ, Lý Phương Châu đã “phản đòn” bằng cách tố Lâm Vinh Hải ngoại tình, vay 500 triệu để trả nợ cho mẹ.

Vừa qua, một tài khoản facebook đã đăng tải bài viết khá dài, “bóc phốt” vợ cũ Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu không hề đáng thương như những gì thể hiện ra ngoài. Người này cho biết, trong thời gian còn là vợ chồng với Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu đã có quan hệ ngoài luồng với Hiền Sến.

Ngoài ra, Lý Phương Châu còn ghê gớm đòi chiếm toàn bộ tài sản gồm nhà cửa, vũ đoàn, tiền của Lâm Vinh Hải. Nếu nam vũ công không chịu thỏa thuận theo ý cô, Lý Phương Châu sẽ gây khó dễ để “không ai được hạnh phúc”.

Tài khoản này cũng tiết lộ, Lý Phương Châu là người toan tính, mưu mô, thủ đoạn ngay từ đầu. Cấm không cho con gặp Lâm Vinh Hải suốt 2 năm, không cho về bên nội nhưng lại dựng bằng chứng để tố cáo chồng cũ vô trách nhiệm.

Vợ cũ Lâm Vinh Hải bị tố xấu xa, đáng sợ
Vợ cũ Lâm Vinh Hải bị tố xấu xa, đáng sợ

Ngay sau đó, Lý Phương Châu đã đáp trả và “vạch mặt” Lâm Vinh Hải. Lý Phương Châu cho biết khi sau khi bán nhà, cả hai người đã chia tiền và Lâm Vinh Hải được cầm mấy trăm triệu. Bên cạnh đó, cô cũng tố chồng cũ ngoại tình hai lần: “Tôi nhắc nhẹ cho bạn nhớ, tôi còn giữ hình ảnh và tin nhắn bạn ngoại tình hai lần bạn nhé. (Bạn thích Tôi đăng tin nhắn ai kia mặc đồ ngủ thấy rõ cả ngực gửi cho bạn, gọi bạn là chồng khi tôi và bạn còn hạnh phúc, tung tăng gọi nhau ông xã – bà xã không. Hay bạn thích tôi đăng tin nhắn bạn xin lỗi thế nào về việc bạn bỏ đi với gái vào đêm Noel mà cả nhà cùng đi Đà Nẵng không. Bạn quỳ gối khóc van xin mẹ tôi ra sao, bạn quên nhanh vậy”.

Lý Phương Châu cũng cho biết cô đã cầm tiền của mình đi trả nợ cho gia đình Lâm Vinh Hải: “Ngày ly dị , tôi cầm 300 triệu đi gặp từng chủ nợ của mẹ bạn, trả nợ cho mẹ bạn. Chủ Nợ kí tên vào giấy, tôi vẫn còn giữ đấy nhé. Chủ Nợ nhà bạn nhớ mặt tôi rõ hơn bạn đấy, vì lần nào cũng là tôi trả nợ mà.

Ngày tôi dọn đồ ra khỏi nhà, tôi cầm 400 triệu cuối cùng trong sổ tiết kiệm, là tất cả tài sản lúc đó, đưa cho chính tay bà ngoại bạn rồi tôi mới đi. Bạn cũng đừng quên tôi còn 1 tờ giấy công chứng đàng hoàng, mẹ bạn vay 500 triệu từ tôi để trả nợ. Và đến giờ bạn chưa trả tôi 1 đồng bạn nhé. Tôi sống trọn tình trọn nghĩa với bạn, không thẹn với trời đất. Đừng để tôi lôi cả gia đình bạn lên để chứng minh sự thật cho những lời xảo trá thối nát của bạn nhé”.

Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải ngoại tình, mẹ chồng cũ vay tiền chưa trả.
Lý Phương Châu tố Lâm Vinh Hải ngoại tình, mẹ chồng cũ vay tiền chưa trả.

Trước những lời tố của Lý Phương Châu, Lâm Vinh Hải không dài dòng đáp trả. Nam vũ công chỉ viết một câu tiếng anh: “Leave me alone” (Tạm dịch: “Hãy để tôi yên”).

Ngoài ra, Lâm Vinh Hải nói với một người bạn: “Thời gian này em tập trung lại với công việc. Tự nhiên lại vô comment chửi em”.

Lâm Vinh Hải chia sẻ: "Hãy để tôi yên".
Lâm Vinh Hải chia sẻ: “Hãy để tôi yên”.
Nam vũ công cho biết thời gian này anh đang tập trung với công việc nhưng bị chửi.
Nam vũ công cho biết thời gian này anh đang tập trung với công việc nhưng bị chửi.
Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu.
Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu.

Theo ngoisao.vn

HHHV

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN