Khi bố là ‘thánh photoshop’ mọi ước mơ của con chỉ là chuyện nhỏ

Một ông bố tìm cách biến mọi ước mơ của con mình bằng công nghệ photoshop điêu luyện. Bằng trí tượng tượng và sáng tạo, Adrian Sommeling một ông bố yêu con, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đã tạo ra những shoot ảnh độc đáo, ai cũng phải trầm trồ và bật cười khi xem chúng.

Adrian Sommeling là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đến từ đất nước Hà Lan, anh làm công việc này đã được 5 năm. Với một nhiếp ảnh gia việc chỉnh sửa, ghép ảnh, chỉnh sửa photoshop có lẽ không có gì mới mẻ cả. Nhưng Adrian Sommeling ngoài là nhiếp ảnh gia, anh còn là cha của một cậu bé dễ thương tên là Nic. Thay vì làm mọi thứ để đưa con đi du lịch, đi câu cá cùng con,… anh lại hiện thực hóa mọi giấc mơ của con qua shoot hình cực độc, biến mọi ước mơ của con trở thành hiện thực chỉ là chuyện nhỏ.

Mạng xã hội dậy sóng và phấn khích khi xem những bức ảnh này. Trên tài khoản instagram của mình, mỗi bức ảnh Adrian Sommeling đăng tải đều nhận được hàng chục nghìn lượt like, coment, share. Điều này cho thấy độ hot của shoot hình này là rất lớn.

1 2

Ở shoot hình này, thế giới cổ tích trong con thật đẹp, con quả là một cậu bé may mắn khi trở thành tâm điểm giữa thiên nhiên, cổ tích huyền diệu như vậy.

37

Cả thế giới này thật nhỏ bé trong mắt con. Con là chủ nhân của cả thế giới, con cưỡi lên tất cả và lướt trên không gian bay bổng. Đến bố cũng phải cùng phải trầm trồ, ghen tị với con đấy.

4

No….no…no…! Đừng giỡn như vậy không hề vui chút nao đâu chàng trai!

68

Khi có bố ở bên, chúng ta có thể đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì, từ sa mạc cát hoang vắng.

Adrian 6

…. Cho đến mưa gió bão bùng, mọi thứ chỉ là chuyện nhỏ thôi chàng trai ạ!

5Adrian 5Fly… fly… fly! Một cảm giác rất yomost!

9

Nếu đã chán bay lượn trên bầu trời cao xanh kia, đi xe trên mặt nước ư! Dễ thôi mà!

10

Trở thành một cậu bé phép thuật ư!?… Có khó gì đâu! Chỉ cần thổi là sẽ có ngay đám mây trắng trôi lững lờ thôi, cậu bé ạ!

Adrian 3

Một phong cách câu cá rất “Nic”!

Adrian1 Adrian 8

Những thước phim quay chậm, những màn hóa thân cực chất phiên bản “Nic”.

Hạ Vi (Phụ Nữ Ngày Nay)

Ảnh instagram Adrrian

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN