7 nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình

Chẳng ai ủng hộ chuyện cặp kè khi đang trong một mối quan hệ chính thống, nhưng họ - những người chấp nhận và chiều theo thứ tình cảm sai trái ấy đều có lý do.

Hầu hết các cô gái nhỏ đều được răn dạy rằng “hãy là một cô bé ngoan”, “hãy nuốt nỗi buồn và chịu đựng nó” hay bất cứ thứ gì tương tự vậy. Tuy nhiên, ở thế ký 21 như thời nay thì phụ nữ đã dần nắm thế tự chủ, họ có quyền nói không, tự do bày tỏ suy nghĩ cá nhân, trở thành Tổng giám đốc quản. lý một tập đoàn đa ngành hay ngay cả vấn đề nhạy cảm thì họ cũng đã được “giải phóng”.
7 nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình
Mặc dù vậy, bất cứ điều gì cũng có hai mặt, và chính những suy nghĩ mở như vậy là nguyên nhân thay đổi lối sống và cách suy nghĩ của họ về cuộc đời. Theo một nghiên cứu mới đây thì 14% phụ nữ và 22% đàn ông đã lập gia đình có người tình bên ngoài. Khi đàn bà bắt cá hai tay, họ thường thiên về cảm xúc nhiều hơn so với phái mạnh – người thường tìm kiếm khoái cảm về chuyện chăn gối. Vậy đâu là lý do khiến họ sẵn sàng vượt qua mọi rào cản để thỏa mãn cảm xúc của mình?
1. Thiếu sự gần gũi và tôn trọng
Trên thực tế, phái yếu luôn mong chờ sự chăm sóc, vỗ về, từ những cử chỉ nhỏ nhặt như giúp đỡ công việc nhà hay một cái hôn nhẹ trên má trước khi đi làm. Nếu trong cuộc sống bản thân họ không được nhận những điều đó thì không sớm thì muộn, phụ nữ sẽ nhanh chóng bước dần ra ngoài và tìm kiếm thứ mình đang thiếu thốn và ăn mòn tâm hồn mỗi ngày ấy.
7 nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình
Một anh chàng đáng yêu bí mật mua nước uống cho bạn, một cậu nhân viên mới đong đưa vài câu tán tỉnh khen ngợi hay ngay cả thầy dạy nhảy nóng bỏng cuốn hút cũng đều trở thành mục tiêu trong tầm ngắm.
2. Trả thù
Bị lừa dối luôn là nỗi đau không ai muốn trải qua trong một mối quan hệ, vậy nên sẽ khó mà tha thứ khi phát hiện sự thật đau lòng. Tuyệt vọng, đau đớn, tức tối, buồn khổ, nhục nhã, mọi cảm xúc dâng trào trong lòng bạn khi bị tổn thương do chính người chồng hay người yêu mang lại, và chính điều đó trở thành nguyên nhân khiến bạn dễ dàng “ông ăn chả, bà ăn nem” để đối phương phải hưởng lấy đau đớn giống như bạn
3. Chuyện chăn gối thiếu hòa hợp
7 nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình
Cuộc sống càng hiện đại và phát triển thì tư tưởng về chuyện sex của phụ nữ cũng càng tân tiến và cởi mở, vì thế khi người bạn đời không thể thỏa mãn ham muốn hay nhu cầu của họ, sẽ chẳng kỳ lạ gì khi họ tìm kiếm anh chàng đưa họ tận hưởng sự thăng hoa cảm xúc mà họ tin mình xứng đáng được nhận.
4. Thay đổi diện mạo
Sự tự tin sẽ đi kèm với sự thu hút, và chính điều đó cũng sẽ khiến họ cảm thấy phấn chấn khi nhận được sự chú ý từ người khác giới. Ánh mắt nhìn theo, đôi tin nhắn chuyện trò cũng có thể dẫn tới những mối quan hệ ngoài luồng mà không ai ngờ tới.
5. Độc lập về tài chính
Họ sẽ cảm thấy tự do và mạnh mẽ khi không sợ hãi chuyện phải lo xem ai sẽ lo cho mình cơm ăn áo mặc nếu mình là người phụ thuộc bạn đời về tiền bạc, vậy nên ngại gì mà phải quanh quẩn bên ông chồng chán ngắt hay anh bạn trai lắm điều, bạn nghĩ thế phải không?
6. Thiếu an toàn
7 nguyên nhân khiến phụ nữ ngoại tình
Khi cảm thấy cô đơn lạc lõng, họ dễ mong đợi có một chỗ dựa vững chãi để có thể ngả vào, dù cho đó là vì tình cảm hay nhu cầu thể chất. Nếu không biết tự yêu thương hay tôn trọng chính mình thì phụ nữ sẽ dễ dàng ảo tưởng rằng đối phương cũng cảm thấy giống như thế. Cho dù phái mạnh có yêu người bạn đời của mình nhiều như thế nào, họ vẫn sẽ không tin tưởng hoàn toàn vào tình yêu vô điều kiện từ phía người yêu.
7. Chán nản
Những mối quan hệ kéo dài bốn năm, hay ngay cả mười năm, dần dần phụ nữ sẽ thấy mệt mỏi với những thói quen cũ ký hay tính cẩu thả và bừa bộn của ông xã. Họ muốn thoát ra khỏi nơi họ cho là “địa ngục trần gian” khi quẩn quanh là cơm nước lo toan, là con cái và bố mẹ chồng. Những điều đó chính là lý do phái yếu sẽ thấy vui tươi hạnh phúc khi tiếp xúc với anh chàng nhà bên nói chuyện duyên dáng hay cấp trên đầy lịch lãm và điển trai. Chẳng phải ngoại tình đều bắt nguồn từ những thứ nhỏ nhặt ấy sao?
Nguồn Maskonline.vn
Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN