6 mẹo thời trang dễ áp dụng

Bạn sẽ không còn phải loay hoay tìm cách giữ cố định quai áo ngực, gỡ kẹo cao su khỏi quần hay vệ sinh mũ do dính mỹ phẩm.

1. Gỡ kẹo cao su trên quần

t1Nếu chẳng may bị dính kẹo cao su lên trang phục, bạn hãy dùng viên đá lạnh chà lên vết kẹo đến khi nó khô lại rồi dùng dao cậy ra.

Lưu ý: Đừng cố gắng kéo bã kẹo khỏi quần lúc nó còn dính. Điều này sẽ càng làm vết bẩn loang rộng hơn và khó loại bỏ hoàn toàn.

2. Để vành mũ không bị dính mỹ phẩm

t2Với những nàng thường xuyên trang điểm và đội mũ, món phụ kiện này dễ bị lem vệt phấn từ trán. Cách khắc phục là dán băng dính vải mềm bên trong vành mũ, đúng chỗ tiếp xúc với da. Khi cần thiết, bạn có thể lột ra dễ dàng và dán băng mới thay thế.

3. Để đường viền nội y không nổi trên vòng ba

t3Không chỉ sự cố bị lộ quai bra, ngay cả việc đường viền quần chíp nổi lên sau lớp váy hay quần cũng tạo hình ảnh kém duyên, khiến chủ nhân mất điểm. Bởi vậy, khi mặc trang phục bó sát, phái đẹp đừng quên chọn nội y không viền, không đường ráp nối và luôn đứng trước gương kiểm tra hình ảnh sau mỗi lần đi vệ sinh.

4. Giữ quai áo ngực yên vị

t4Băng dính hai mặt (hoặc loại chuyên dụng hơn là băng dính thời trang – fashion tape) sẽ trở thành “cứu cánh” của các nàng khi muốn quai bra giữ nguyên vị trí.

Ngoài ra, nếu khuôn ngực của áo (bra cup) hơi lớn, bạn cũng có thể dán băng để bra cup luôn tiếp xúc với da, tránh trường hợp áo ngực bị nổi lên sau lớp trang phục bên ngoài.

5. Giấu quai áo ngực bằng kẹp giấy

t5Khi diện váy yếm hay áo khoét lưng (racerback) mà vẫn muốn mặc bra có quai nhằm nâng đỡ hiệu quả, phái đẹp hãy dùng kẹp giấy để cố định hai quai phía trước hoặc sau, tùy theo kiểu dáng trang phục.

6. Giữ vòng cổ không bị rối

t6Trước mỗi chuyến du lịch, chắc hẳn bạn thường mất thời gian gói ghém để những chiếc vòng cổ không bị xoắn vào nhau. Nhưng chỉ với một chiếc ống hút, vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là luồn sợi dây qua ống hút rồi chốt lại.

Theo ngoisao.net

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn
CHIA SẺ

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN