Phát hiện tọa độ chụp ảnh đẹp như ngôn tình Hàn Quốc tại biển Cần Giờ

Khi đã chụp hình chán chê với cát trắng, giới trẻ lại kéo nhau đến Cần Giờ để chụp những bộ ảnh đẹp như mơ với cát đen. Xem hình, ai cũng nghĩ đây là bãi biển ở Hàn Quốc.

Nằm cách trung tâm Sài Gòn hơn 50km, Cần Giờ là một trong những tọa độ chụp hình lí tưởng của các cặp đôi trong thời gian gần đây. Khác với những bờ biển với cát trắng, nắng vàng thường thấy, biển Cần Giờ nổi tiếng với những bãi biển cát đen độc đáo. Thế là, khi đã chụp hình chán chê với cát trắng, giới trẻ lại kéo nhau đến Cần Giờ để chụp những bộ ảnh đẹp như mơ với cát đen.

Mới đây, trên MXH vừa xuất hiện một bộ ảnh couple tuyệt đẹp chụp tại Cần Giờ khiến dân tình ai nấy đều xuýt xoa, khen ngợi hết lời. Được biết, chủ nhân của bộ ảnh này là anh Viên Diệu Phát (29 tuổi) – nhiếp ảnh gia tự do tại Sài Gòn.

 

d1 d2Bộ ảnh gây chú ý không chỉ bởi sự đẹp đôi của hai nhân vật chính mà còn bởi khung cảnh lãng mạn, nên thơ của trời, biển tại Cần Giờ. Mới xem qua hình, nhiều người còn thắc mắc không biết đây là cảnh chụp ở Việt Nam hay ở Hàn Quốc nữa kia. Cũng dễ hiểu thôi, nhìn cảnh biển và những đồi cỏ cháy này, ai mà chẳng nghĩ đây là khung cảnh ở Hàn Quốc chứ!

 

d3 d4 d5 d6Để đến Cần Giờ, bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe bus. Tuy nhiên, nếu vi vu bằng xe máy theo nhóm thì sẽ vui và giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn đó. Từ Sài Gòn, bạn di chuyển theo hướng quận 7, qua đường Huỳnh Tấn Phát rồi đi thẳng về hướng Nhà Bè. Khi qua khỏi phà Bình Khánh, bạn cứ đi dọc theo đường thẳng là đến địa phận huyện Cần giờ.

 

d7 d8Trường hợp muốn đi xe bus, các bạn có thể bắt tuyến 20 hoặc 75 để đi đến phà Bình Khánh. Sau đó qua phà bắt xe bus đi thẳng ra biển Cần Giờ.

 

d9 d10Lời khuyên cho những ai đang có kế hoạch đến chụp hình tại đây đó là: “Do tính chất đất bùn nên thành ra nước biển không được trong xanh cho lắm. Nếu muốn chụp hình đẹp thì phải chọn những khung giờ vàng như: bình minh lúc 5 – 6 giờ sáng hoặc hoàng hôn 4 – 5 giờ chiều.

d11 d12 d13Bởi, thời điểm đó sẽ có nắng vàng, giúp mình bạn có được nhiều hình đẹp hơn. Ngoài ra, bạn có thể canh thời điểm nước rút để chụp lại những khung hình với vân cát và những vũng nước động cũng cực kì hút mắt đó” – anh Diệu Phát chia sẻ.

 

Cùng xem thêm một số khoảnh khắc đẹp trong album này:

d14 d15 d16 d17 d18 d19 d20

Theo Helino

 

 

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN