Nhà vệ sinh 5 sao ở Hội An có thiết bị tiện nghi, điều hòa mát lạnh nhưng vẫn khiến dân tình tranh cãi với giá 10k/lượt

Những hình ảnh chụp nhà vệ sinh vừa mới được xây dựng ở Hội An đang khiến cư dân mạng chú ý.

Mùa du lịch năm nay, Hội An là điểm đến được nhiều gia đình lựa chọn vì không quá đông đúc nhưng lại vẫn có những trải nghiệm thú vị. Và mới đây, cư dân mạng đang bàn tán rất nhiều về một dịch vụ mới được khai trương, đó là khu nhà vệ sinh đẳng cấp 5 sao nằm ngay vị trí trung tâm Hội An, hướng ra sông Hoài. Hiện tại, một số bức ảnh đã được chia sẻ rộng rãi.

d1Nhà vệ sinh đẳng cấp 5 sao ở Hội An.

Nhà vệ sinh nhìn từ bên ngoài vào khá nổi bật và được trang trí đơn giản với bức tường sơn màu vàng đặc trưng của phố cổ Hội An. Khi vào bên trong, khu vực được thiết kế khá nhiều đồ dùng tiện nghi, sạch sẽ và đặc biệt lại còn có cả điều hòa chống nóng nữa.

d2Nhà vệ sinh có điều hòa và rất nhiều thiết bị hiện đại.

d3Trên tường còn có dán tờ giấy hướng dẫn các chị em xử lý rác thải trong ngày “đèn đỏ”, đặc biệt là thùng rác còn có cảm ứng tự mở khi đưa tay lại gần.

Được biết, giá thu tiền dịch vụ vệ sinh ở đây là 10k/lượt đối với người ngoại tỉnh và 5k/lượt đối với người Hội An.

Về mức giá này, rất nhiều ý kiến tranh cãi cũng đã được đưa ra cho rằng khách đến du lịch hầu hết là người ngoại tỉnh thì mức phí 10k thực sự có hơi cao một chút so với các nhà vệ sinh công cộng bình thường. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có người đồng tình nói nhà vệ sinh này là của tư nhân xây lên để phục vụ việc giải quyết nhu cầu cá nhân một cách lịch sự, văn minh và sạch sẽ thì 10 ngàn đồng cho một lần đi vệ sinh cũng không có gì quá đáng hết cả.

d4Mức giá dùng nhà vệ sinh đang được tranh luận khá nhiều trên mạng xã hội.

Hiện, tin tức về nhà vệ sinh công cộng hoành tráng này đang được chia sẻ rất nhiều, và nếu có dịp, bạn có muốn đến Hội An để trải nghiệm thử một lần hay không?

Mulan (Theo Trí Thức Trẻ)

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN