Choáng ngợp trước vẻ đẹp tiên cảnh của thung lũng hoa anh đào Vân Nam – Trung Quốc

Nhắc đến hoa anh đào người ta thường nghĩ ngay đến Nhật Bản, đất nước của xứ sở hoa anh đào. Cứ mỗi độ xuân về, khách du lịch khắp nơi trên thế giới lại đến với đến Nhật Bản để được chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào ở thành phố cổ Kyoto và khắp đường phố Nhật Bản.

hoa anh dao 7

Không phải Nhật Bản hay Hàn Quốc, khi đến với công viên Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc khách du lịch sẽ ngỡ ngàng trước rừng hoa anh đào và những ruộng hoa cải vàng bạt ngàn.

hoa anh dao1

Mùa này, Côn Minh được khoác lên mình một màu sắc tươi mới của hoa anh đào, của những ruộng cải vàng. Nơi đây, trở thành địa điểm du lịch được du khách khắp nơi trên thế giới tìm về để khám phá, và tận hưởng không gian hoa tuyệt vời, thiên đường giữa trần gian.

hoa anh dao2

Festival hoa anh đào ở Côn Minh diễn ra từ ngày 7/03 -7/04/2017, khi đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng hơn 5.000 cây hoa anh đào đang nở rộ.

hoa anh dao3 hoa anh dao4

 

hoa anh dao5 hoa anh dao6

Cùng thời điểm, tại Thượng Hải lễ hội hoa anh đào diễn ra từ ngày 16/3 – 15/4/2018, với hơn 12.000 cây hoa anh đào với hơn 82 loài được trưng bày tại công viên Gucun.

hoa anh dao8 hoa anh dao9

Thảo Nguyên /Phụ Nữ Ngày Nay/Theo boredpanda

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN