Nhà hàng Đức lâu đời tại trung tâm thành phố

Khi một mùa lễ hội đang đến gần, trong tháng 11 này, nhà hàng Đức Bảo giới thiệu thực đơn gà tây hấp dẫn với gà tây quay, gà tây tẩm bột chiên kiểu Đức, xúc xích gà, gà nhồi thịt bê và hạt dẻ. Được phục vụ kèm bí đỏ nướng mật ong, bông cải xanh hấp, cà rốt đút lò và 3 chai bia tươi Krombacher hoặc nước ngọt với giá chỉ 780.000++ VNĐ. Ngoài ra, nhà hàng Đức Bảo còn ưu đãi 10% cho khách hàng chủ thẻ Windsor VIP.

Với những thực khách muốn tổ chức lễ hội theo cách riêng của mình, nhà hàng Đức Bảo đem đến dịch vụ đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tận nơi thuận tiện với thực đơn mùa lễ hội do Bếp trưởng đề xuất với gà ta tẩm bia Đức xông khói hoặc gà rút xương nhồi thịt bê và các loại hạt. Bếp trưởng cũng sẵn sàng chiều chuộng mọi khẩu vị với 3 loại sốt lạ miệng: sốt hạt dẻ, sốt nam việt quất và sốt bia. Đặc biệt hơn, với thực đơn này, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị bia Schneider Eisbock hay Krombacher tuyệt hảo với giá ưu đãi lên đến 60%.

Hoạt động từ năm 1992, nhà hàng Đức Bảo từ lâu đã là điểm hẹn của rất nhiều thực khách yêu thích ẩm thực và văn hóa Đức. Không chỉ nổi tiếng với những món ăn truyền thống Đức như xúc xích, thịt tẩm vụn bánh mì chiên kiểu Đức, đùi heo muối chiên giòn…Đức Bảo còn là địa điểm không thể bỏ qua cho những tín đồ của hương vị bia Đức nhập khẩu – loại bia hàng đầu thế giới.

Thực đơn gà tây tại nhà hàng
Thực đơn gà tây


Nhà hàng Đức Bảo

Giờ mở cửa: 10:30 – 24:00
34 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM
ĐT: (08) 3822 3623
www.gartenstadt.wmcvietnam.com/vn/

Phụ Nữ Ngày Nay

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN